Danh sách mới các đội bóng đá quốc gia được dẫn dắt bởi 4 cầu thủ nhập tịch

Hiện tại, giai đoạn đầu tiên của Super League đã kết thúc hơn hai phần năm của lịch trình, và nó sẽ bị đá trong nửa tháng.Vào thời điểm đó, Super League sẽ kết thúc.Tiếp theo, bóng đá quốc gia sẽ tổ chức một khóa đào tạo mới.Thông báo trong vòng hai tuần.

Theo kế hoạch, khóa đào tạo mới của đội bóng đá quốc gia là ở Thượng Hải, bắt đầu từ ngày 4 tháng 10 đến cuối ngày 9.Theo báo cáo phương tiện truyền thông, mục tiêu của khóa đào tạo này là kiểm tra những người mới đến, đặc biệt là những người chơi có siêu sản xuất tuyệt vời và hiệu suất tốt trong mùa giải mới.Chỉ cần ở Thượng Hải Shanggang và Qingdao Biển vàng, huấn luyện viên Li Tie đã đến hiện trường để xem trò chơi và kiểm tra các cầu thủ.

Theo các phóng viên Madexing, khóa đào tạo thu thập bóng đá quốc gia sẽ được gọi là 27 cầu thủ, tương tự như danh sách đào tạo trước đó. Theo tiêu chuẩn trước đây của sự lựa chọn cho Coach Li Tie, đó là một cái nhìn về nhà nước, khả năng toàn diện và quan điểm thứ ba. Nếu chấn thương, bốn người nhìn thấy trái tim hung hăng, sẽ có nhiều gương mặt mới trong danh sách mới mà không gặp tai nạn, bao gồm cả những người chơi nhập tịch.

Trước hết, các cầu thủ của Wei Shihao, Exsson, Dong Xuesheng và những người chơi khác về cơ bản sẽ không bị bỏ rơi. Tiếp tục được chọn cho đội bóng đá quốc gia, thay thế chúng, chắc chắn đó là một cầu thủ nhập tịch Alan và Fei Nanduo, cũng như Zhang Yuning, người đang trong tình trạng tốt.

Thứ hai, các cầu thủ của Wu Xi, Zhang Xianzhe, Li Ke, Chi Zhongguo, Jin Jingdao, Liu Yun, v.v., đã duy trì sự ổn định trong vấn đề trước đó. Có những vết thương cho cơ thể, nhưng anh ta đã bị bỏ rơi một cách tình cờ, và thay thế nó bằng Warrior Xu Xin của Evergrande. Trong số đó, hai cựu chiến binh của Huang Bowen và Zheng Zhi về cơ bản cách xa đội bóng đá quốc gia, và việc mua Tijiang, người đã gia nhập cảng Thượng Hải, dự kiến ​​sẽ trở lại đội bóng đá quốc gia với một quốc gia tốt.

Sau đó là vị trí của hậu vệ. Lần cuối cùng Zhang Linxuan, Wang Yanchao, Li Ang, ngày mai, Li Lei, Zhu Chenjie, Jiang Zhipeng và những người chơi khác dự kiến ​​sẽ tiếp tục được chọn. Tang Miao, Yu Dabao, người hâm mộ Yang, v.v., những người chậm chạp hoặc ít hơn trong mùa mới, nó rất có thể sẽ được từ bỏ tập thể. Trong số đó, Tong Lei, người đang theo dõi ở Dalian, có thể thay thế các vị trí của Tang Miao. Đồng thời, Gaozhiyi và Zheng Zheng có thể thay thế những nơi của Dabao và Yang Fan.

Cuối cùng, vị trí thủ môn. Yan Junling và Liu Dianzo đang ở trong tình trạng ổn định. Wang Dalei, được chọn trong số trước, vẫn là 0 trong mùa giải mới. Nó đã bị bỏ rơi với tư cách là thủ môn.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88