Trận chiến tập trung cúp châu Âu ở Đức đang bùng nổ hoặc lật Hungary để giành chiến thắng trong trò chơi đến cùng

Giai đoạn nhóm Cup châu Âu bước vào giai đoạn cuối cùng.Là nhóm phức tạp nhất trong tình huống bên ngoài, bốn đội của nhóm F đã giữ lại hy vọng đủ điều kiện.Sau vòng cuối cùng, tình hình có thể thay đổi hoàn toàn.Hiện tại, Pháp đã được thăng cấp lên top 16 trước.Đức và Bồ Đào Nha tích lũy 3 điểm.Những lợi thế của việc dựa vào mối quan hệ giữa chiến thắng và thua lỗ đứng thứ hai, và Hungary đứng đầu tiên trong hai trận đấu.Tuy nhiên, Hungary đã buộc nước Pháp mạnh nhất trong vòng cuối cùng, điều này phản ánh đầy đủ con ngựa đen.Vòng thi đấu cuối cùng không phải là không có cơ hội để kết thúc.Nếu họ có thể đánh bại Đức, họ có thể vượt qua suôn sẻ.Đến lúc đó CCTV5+phát sóng trực tiếp vào ngày 24 tháng 6 lúc 3 giờ sáng!

Theo các quy tắc đủ điều kiện, hai nhóm đầu tiên được thăng chức trực tiếp. Trong số vị trí thứ ba trong sáu nhóm, bốn đội có kết quả tốt hơn cũng có thể lọt vào danh sách top 16. Bởi vì Thụy Sĩ thứ ba trong nhóm A có đủ điều kiện, năm nhóm còn lại sẽ cạnh tranh cho ba vòng loại. Xem xét rằng Ukraine và Phần Lan chỉ có 3 điểm. Sau vòng cuối cùng, họ có khả năng đứng thứ ba trong các nhóm khác. Xuất sắc. Do đó, miễn là Hungary có thể đánh bại Đức, bạn có thể nhận được 4 điểm. Ngay cả khi Croatia hoặc Scotland, và một nhóm nhóm E ở nhóm D, và một nhóm nhóm E, trở thành nhóm thứ ba trong nhóm, Hungary cũng có thể khóa một vị trí đủ điều kiện. Hơn nữa, Hungary lật đổ bình của Sunrine, và tình hình của nhóm F sẽ hoàn toàn bị đảo ngược. Họ có thể thay đổi từ gói sắp chết của nhóm tử thần của Cúp châu Âu thành xe đẩy số một.

Theo các quy tắc của top 8, nhóm F sẽ là cuộc thi với nhóm thứ ba của Nhóm A hoặc B hoặc C, và Nhóm F sẽ là người đầu tiên chống lại Nhóm D. Như đã đề cập trước đó, Phần Lan thứ ba và Ukraine thứ ba của Nhóm B là 3 điểm, và khả năng bị loại bỏ là cực kỳ cao. Sau đó, Thụy Sĩ thứ ba trong nhóm A hứa hẹn nhất để trở thành đối thủ đầu tiên của nhóm F. Group D được xác định sẽ được tạo ra giữa Anh hoặc Séc. Từ quan điểm của bảng xếp hạng thế giới, Anh đứng thứ 40, Cộng hòa Séc đứng thứ 40 và Thụy Sĩ đứng thứ 13. Về sức mạnh toàn diện, Cộng hòa Séc rõ ràng là yếu nhất, và kinh nghiệm của cuộc thi ít phong phú hơn nhiều như Anh và Thụy Sĩ. Do đó, đối với nhóm F thứ hai, nếu bạn có thể gặp nhau trong top 8 và Cộng hòa Séc, đó sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Trong trường hợp này, nếu Pháp có thể đánh bại Bồ Đào Nha trong khi đánh bại Đức ở Hungary, Hungary sẽ trở thành người thứ hai trong nhóm F, đây là kết thúc lý tưởng nhất đối với họ. Tất nhiên, nếu Bồ Đào Nha đánh bại Pháp hoặc hai đội đang ở trong một trận hòa, thì ngay cả khi Hungary đánh bại Đức, nó sẽ được xếp hạng thứ ba trong nhóm vì chiến thắng và mất mối quan hệ và bóng chiến thắng ròng. Cả hai đội đã đạt được một hồ sơ đầy đủ, và Hungary muốn đi xa hơn.
Tuy nhiên, mặc dù Pháp đã đủ điều kiện, sau tất cả, họ là Giải vô địch World Cup 2018. Sức mạnh và giá trị toàn diện là tất cả các cốc. Ngoài ra, trạng thái gần đây là không tốt. Bồ Đào Nha. Do đó, xác suất của Pháp sẽ không xem xét ai là đối thủ loại trực tiếp tiếp theo. Để chứng minh sức mạnh của mình và lấy lại niềm tin của người hâm mộ, Dezhang chắc chắn sẽ dành lực lượng chính và Bồ Đào Nha. Do đó, Pháp rất có khả năng đánh bại Bồ Đào Nha, đó là một tin tốt cho Hungary, nơi không thống trị Bồ Đào Nha. Tất nhiên, đây là yếu tố bên ngoài. Mục tiêu của Hungary thực sự rất rõ ràng. Vòng cuối cùng có thể đủ điều kiện bằng cách đánh bại Đức. Trong hai trận đấu vừa qua, Hungary đã thể hiện tinh thần siêu chiến đấu và chơi chiến thuật hiệu quả và trực tiếp. Khả năng phòng thủ tuyệt vời của họ không được đánh giá thấp. Mặc dù Đức là 4: 2 trong vòng cuối cùng của Bồ Đào Nha, một số trong số họ được hưởng lợi từ lối chơi cá nhân của Goses và một số yếu tố may mắn (2 quả bóng oolong). Cùng với chấn thương Mueller, Verna và các tiền đạo khác là không thỏa đáng. Không có sức mạnh tấn công đặc biệt mạnh, và đường phòng thủ phía sau không vững chắc như trong quá khứ. Cuộc đối đầu mới nhất giữa Đức và Hungary là một trận đấu thân thiện trong năm 2016. Ý nghĩa tham khảo không đáng kể nhiều. Do đó, Hungary chỉ cần duy trì phòng thủ vững chắc và tìm ra các lỗ hổng của tuyến sau của Đức. Chắc chắn có thể chạm đáy và lạc quan về Hungary 1: 0.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88