Cúp châu Âu Tây Ban Nha là một phép thuật, không khí dày đặc phòng thủ của Thụy Điển

Giải vô địch Cup châu Âu thứ ba và vô địch World Cup Tây Ban Nha, đội Pirate Thụy Điển đến từ Bắc Âu tại nhà ở Bilbao,

Trên tờ giấy và xếp hạng, đội Tây Ban Nha rõ ràng mạnh hơn đội Thụy Điển, nhưng sức mạnh của đội cướp biển truyền thống của đội bóng truyền thống không thể bị đánh giá thấp. Tuy nhiên, trước trận đấu, tổng số giảm của hai đội là. Đội Tây Ban Nha, Thuyền trưởng Botz, rời đội do dịch bệnh và Ramos không được tuyển dụng vì chấn thương. Ibrahimovic nổi tiếng của đội Thụy Điển cũng không thể chiến đấu với đội do chấn thương.

Theo sau huấn luyện viên nổi tiếng của Barcelona Erik, tôi phụ trách đội Tây Ban Nha, và sau đó đội trở nên trẻ hơn sau khi trải qua một sự thay đổi máu lớn; Nhưng lần này, anh không mời một cầu thủ Real Madrid ở Cúp châu Âu. Cuộc tranh cãi cũng khiến mọi người không còn lạc quan một cách mù quáng về tương lai của Tây Ban Nha

Tây Ban Nha và Thụy Điển đã chơi 12 lần trong lịch sử, và đội 6 người Tây Ban Nha chiến thắng, 4 trận hòa và 2 trận thua, chiếm ưu thế rõ ràng. Trong Cup châu Âu hiện tại, trong vòng loại, hai đội đã giành chiến thắng 3-0 trên sân nhà trong cùng một nhóm, đội Tây Ban Nha đã thắng 3-0 trên sân nhà và đội Thụy Điển buộc 1-1.

Khi bắt đầu trò chơi, Erik Tây Ban Nha vẫn duy trì phong cách kiểm soát bóng truyền thống, trong khi đội Thụy Điển tránh được lợi thế và tìm kiếm các cơ hội phản công trong toàn bộ tuyến phòng thủ. Sự tiến bộ của đội Tây Ban Nha không nhanh và nhịp điệu hoàn toàn nằm trong tay chúng ta.

Gần một nửa quân đội của mình ở Thụy Điển. Những người Bắc Âu mạnh mẽ trong cơ thể và phong cách của họ đang tích cực cố gắng nắm bắt, nhưng trước bóng đá kỹ thuật Tây Ban Nha, nó dường như chạm vào tường bông, rất khó để có cơ hội chơi.

Mặc dù đội Thụy Điển đã có cơ hội để có được bóng, đội Tây Ban Nha đã tiến lên để lấy nó tại chỗ, nhưng người Bắc Âu dễ dàng thực hiện bóng. Sự hợp tác nhỏ của Tây Ban Nha rất khéo léo trong khu vực hình phạt của đối thủ và tạo ra một số cơ hội, nhưng nó không có hiệu lực.

Giống như ở phút thứ 15, Cock Tây Ban Nha đã vượt qua khung thành, Olmo đứng đầu khung thành và thủ môn Robin Olson đã trả lời rất nhanh. Một bên vội vã vào bóng và chặn nó từ điểm mấu chốt.

Vào phút thứ 29, sau khi người Tây Ban Nha vội vã bóng bên trái, Pedric vượt qua đường chuyền dài và quả bóng bay đến giữa. Cock theo sau nhanh chóng và bắn vào cú ném miễn phí, nhưng quả bóng lại đánh.

Mãi đến phút thứ 36, đội Thụy Điển mới có cơ hội tấn công mục tiêu.

Ở phút thứ 37, Alba bên trái đứng yên và chuyền bóng đến khu vực hình phạt với một chân. Người chơi Thụy Điển đã mắc một lỗi phòng thủ. Morata đột nhiên quay lại và đẩy về phía trước. Sau khi nhận được bóng, anh lại đi du lịch. Tuy nhiên, khi đối mặt với thủ môn tấn công Olson, anh đã bỏ lỡ cơ hội để ghi bàn.

Ở phút thứ 40, đội Thụy Điển, người đã ở trong tình trạng phòng thủ, đã tìm thấy tiền đạo Isaac với một quả bóng hàng đầu. Người thứ hai đã đột nhập vào khu vực hình phạt, quay sang thoát khỏi Paulus, hạ gục La Borde và bắn vào góc xa ở một phát bắn thấp. Tuy nhiên, sở trường Limott phía sau chặn bóng trên cột cửa, và sau đó người Tây Ban Nha bật lên. Lần này, nó thực sự bỏ trốn.

Trong nửa đầu, tỷ lệ kiểm soát bóng Tây Ban Nha lên tới 84%, với 9 cú sút; Tuy nhiên, chỉ có 16%người nghèo trong đội Thụy Điển có ba cơ hội bắn súng. Người Tây Ban Nha không ghi điểm, đó rõ ràng là một vấn đề lớn.

Trong hiệp hai, vào phút thứ 49, sau khi người Thụy Điển chơi bóng, Morata đã chộp lấy quả bóng và bắn mạnh mẽ. Morata, người dường như không may mắn, đã bỏ lỡ một lần nữa.

Vào phút thứ 61, Isaac ở Thụy Điển đã chuyền bóng đến khu vực hình phạt. Tây Ban Nha, ở Thụy Điển, sau khi chuyền bóng, cầu thủ đã chuyền bóng cho Bayi ở điểm sau, nhưng cú sút của anh ta không đánh.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88