Cúp châu Âu tám tình huống dịu dàng!Một đội 0 ném bóng trở nên nóng

Khi Thụy Điển đã bị Ukraine giết chết trong giờ làm thêm, các cuộc thi Cup 16 châu Âu đều đã kết thúc.Ngoại trừ Ukraine England, Đan Mạch, Ý, Séc, Bỉ, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, tất cả đều loại bỏ đối thủ của họ để tiến vào vòng tiếp theo.

Đơn giản chỉ cần nói về trò chơi của Thụy Điển.Trong trò chơi này, họ đã thi đấu với Ukraine và hai bên đã ghi 1 bàn trong hiệp một.Trong hiệp hai, hai cầu thủ tấn công của hai đội ghét khung cửa.Trong cuộc thi, hai bên đã bắn nhiều lần và đánh vào các trụ cột.Cuối cùng, họ buộc 1-1 và phải vào giờ làm thêm.

Trong giờ làm thêm, Thụy Điển đã bị trừng phạt trước, và sau đó họ đã cố gắng hết sức để tự vệ.Thật không may, cuối cùng họ đã bị Ukraine giết chết.Họ đã bị loại 1-2 ở Thụy Điển và Ukraine đã giành được vị trí tứ kết cuối cùng.

Hai ngày sau khi nghỉ ngơi, Cup châu Âu sẽ chơi ở tứ kết. Đánh giá từ tình hình hiện tại, nước Anh đã trở thành một chức vô địch chiến thắng phổ biến. Đội này đã loại bỏ Đức 2-0 và Cup châu Âu đã thua 0 bàn thắng trong bốn trận đấu cho đến nay. Cùng với Sterling, sự bùng phát liên tục của Kane đã tìm thấy cảm giác ghi bàn, và hành vi phạm tội của đội hoàn toàn ở trong tình trạng. Tôi tin rằng không khó để đánh Ukraine tiếp theo.

Điều đáng nói là bán kết và trận chung kết của Cup châu Âu này được tổ chức tại London. Nếu nước Anh thực sự lọt vào bán kết, dưới sự ban phước của những lợi thế về nhà, Anh có khả năng làm mới kỷ lục bất cứ lúc nào và giành được lịch sử đầu tiên của đội. Nhà vô địch Cup châu Âu.

Đối với hai con ngựa đen, Cộng hòa Séc và Thụy Sĩ, họ sẽ chơi với Đan Mạch và Tây Ban Nha tương ứng, và hai đội này có thể lọt vào bán kết bất cứ lúc nào. Sau khi loại bỏ Hà Lan, tôi tin rằng Cộng hòa Séc đầy tự tin. Trên thực tế, Đan Mạch không phải là một đội hàng đầu ở châu Âu. Sức mạnh của họ tương đương với Cộng hòa Séc, vì vậy nó sẽ là chìa khóa để chơi tại chỗ. Hiện tại, Hick đã bùng nổ hoàn toàn, và anh ấy có thể giúp Cộng hòa Séc thay đổi chiến tranh và tiếp tục Đan Mạch Đen

Đối với Thụy Sĩ loại bỏ của Pháp, Thụy Sĩ không sợ điều đó. Mặc dù Tây Ban Nha đánh bại Croatia, nhưng họ cũng được đối thủ ghi được ba bàn thắng. Đội này không đạt đến đỉnh cao và sức mạnh của nó không thể được so sánh với Pháp. Nếu Thụy Sĩ có thể ghi 3 bàn trong trận đấu với Pháp, nó có thể vượt qua cánh cửa Tây Ban Nha

So với Pháp, sức mạnh của người chơi Frontcourt của Tây Ban Nha ít nhất một lớp. Miễn là tuyến phòng thủ Thụy Sĩ không phạm sai lầm, thì Tây Ban Nha không dễ dàng ghi điểm. Miễn là Thụy Sĩ nắm bắt cơ hội, có thể loại bỏ đối thủ.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88