Cúp châu Âu tài trợ cho vòng giải thích kỷ lục đầu tiên của Hisense

Trong vòng đầu tiên của Cup châu Âu này, Hisense đã giành được kỷ lục xuất sắc.Các TV sê -ri U7 và U8 của Hisense tăng doanh số trong nước hơn 30%.Tại năm thị trường lớn ở châu Âu, doanh số tích lũy đã tăng 105,4%từ Trung Quốc đến Trung Quốc để tạo lại.Theo thế giới, hồ sơ đáng tự hào của Hisense không chỉ đến từ sự trưởng thành của công nghệ thương hiệu, mà cả đầu tư quảng cáo của thương hiệu và chiến lược thị trường thành công cũng là những tảng đá thành công của thành công.

Ấn tượng ban đầu của tôi về việc Hisense bước vào thị trường bóng đá là màn hình của Cúp châu Âu 2016, nhưng tại thời điểm đó tôi chỉ nghĩ rằng đó là một quảng cáo tầm thường. Ngay cả trong một thời gian dài, tôi thậm chí còn nghĩ rằng Hisense là một thương hiệu nước ngoài. Cho đến một thời gian trước, nhà bình luận bóng đá nổi tiếng Wang Tao đã nhận được TV Laser Hisense 100 inch của mình trong chương trình phát sóng trực tiếp và xem trận đấu Champions League với anh ta. Sau đó, Hisense ra mắt các sản phẩm Cup châu Âu để hợp tác với anh ta. Chỉ sau đó tôi mới hiểu được sự phát triển của Hisense như một doanh nghiệp Trung Quốc địa phương. khóa học.

Tôi là một fan hâm mộ của hơn mười tuổi. Trong World Cup 2010 ở Nam Phi, Woozu được sản xuất bởi Yiwu, Trung Quốc, đã gọi cho lục địa châu Phi. Năm 2018, Vivo trở thành đối tác lớn nhất của World Cup Nga. Các sản phẩm Trung Quốc đang tham gia vào thị trường bóng đá quốc tế từng bước. Hisense là nhà sản xuất truyền hình lâu đời nhất ở Trung Quốc. Đối với quảng cáo của Hisense ở rìa của bảng quảng cáo điện tử, đây là lần đầu tiên tôi thấy thương hiệu Hisense xuất hiện trên sân bóng của thế giới. Tuy nhiên, chỉ trong năm năm, Hisense đã trở thành nhà tài trợ đầu tiên ở Cúp châu Âu, đã ký hợp đồng với hầu hết thời gian quảng cáo trong Cup châu Âu. Hisense cũng dựa thành công vào IP Cup World -Class cho thế giới.

Các công ty Trung Quốc, đặc biệt là các công ty công nghệ E, có sự cạnh tranh rất khốc liệt trên thị trường nội địa. Do đó, họ hiếm khi làm tên của họ trên thị trường quốc tế. Chỉ thiết lập một địa vị thống trị trong thị trường địa phương mới có thể diễu hành ra thế giới. Mặc dù nghiên cứu và phát triển của ngành, mặc dù hàng ngàn hộ gia đình đã gia nhập Trung Quốc, thị trường truyền hình trên thế giới vẫn chiếm một phần lớn hơn các nhà sản xuất châu Âu, Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc. Cho đến thời đại của Laser TV, các nhà sản xuất của Trung Quốc do Hisense đứng đầu đã dựa vào chính họ. Nghiên cứu và phát triển công nghệ và các thành phần cốt lõi đã dần mở ra thị trường.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88