Cúp châu Âu trận chiến điên rồ! 42 bức ảnh trong khán giả, 29 -y -old Star nổ tung

Vòng thứ ba của Cup châu Âu đã mở ra một trò chơi, Thụy Sĩ chống lại Thổ Nhĩ Kỳ. Thụy Sĩ bắt đầu tại Cup châu Âu này không tốt. Trong vòng đầu tiên, Thụy Sĩ gặp Wales. Mặc dù tỷ lệ kiểm soát bóng và số lượng cú sút rất cao, nhưng họ chỉ đá điểm 1-1 với xứ Wales và mất 2 điểm. Trong vòng thứ hai, Thụy Sĩ đã chơi với Ý mạnh mẽ. Do đó, Thụy Sĩ dễ bị tổn thương và chứa đầy 3 bàn thắng và đánh bại Ý với 0-3. Lần này, Thụy Sĩ đã thi đấu với Thổ Nhĩ Kỳ, nhóm yếu nhất. Thụy Sĩ không có cách nào để rút lui, và phải giành chiến thắng trong trò chơi để tiến tới loại trực tiếp. Do đó, Thụy Sĩ đã đánh bại Thổ Nhĩ Kỳ 3-1 và đứng thứ ba với 4 điểm. Cho dù bạn có thể tiến lên để xem các điểm của các nhóm khác.
Trong trò chơi này, Thụy Sĩ đã bài tiết 3412 thành tạo. Mùa hè phục vụ như là thủ môn khởi đầu. Elvidi, Akakigi và Ricardo Rodriguez hợp tác 3 lính canh. Weidmo, Frehere, Zaka và Jubail đã thành lập 4 tiền vệ. Sự kết hợp tấn công của Shaqili, Syelovic và Erbolo đã cùng nhau tấn công. Thổ Nhĩ Kỳ là đội hình 4141. Irmarz luôn đi đầu. Các cầu thủ như Char Khanolu, Seyun Ju và Demiral lần đầu tiên ra mắt.

Khi bắt đầu trò chơi, TU Fan đã thử một cú sút xa và đá. Sau đó, Aihan cũng đến một cú sút xa. Chất lượng rất cao, nhưng anh được thủ môn cứu. Mục nhập của Thổ Nhĩ Kỳ rất nhanh, và nó sẽ bị đe dọa bằng những bức ảnh dài. Tuy nhiên, Thụy Sĩ đã ghi bàn đầu tiên để ghi bàn, và Sylvic đã ghi được một cú sút xa. Sau đó, trò chơi trở nên cởi mở hơn và cả hai bên tạo ra những cơ hội tốt. Vào phút thứ 26, Thụy Sĩ một lần nữa đã nắm bắt cơ hội để hoàn thành mục tiêu. Shaqili ghi được một làn sóng thế giới gây sốc. Trong hiệp hai, Thụy Sĩ đã chơi thậm chí còn khốc liệt hơn, đã bắn sóng sau Wave, nhưng Kahvich đã trả lại một làn sóng thế giới ở phút thứ 62 và yêu cầu Thổ Nhĩ Kỳ lấy lại một bàn thắng. Tuy nhiên, sau 6 phút, Thụy Sĩ đã phá vỡ mục tiêu một lần nữa, và mục tiêu vẫn còn được chia sẻ. Điểm số cuối cùng là 3-1, và Thụy Sĩ đã thắng Thổ Nhĩ Kỳ. Jobel hỗ trợ mũ, người chơi thứ ba trong lịch sử Cup châu Âu.

Người chơi của hai bên trong trò chơi này là năm hoặc năm, với tổng số 42 bức ảnh. Đây là một dữ liệu chụp rất điên rồ. Đây cũng là trò chơi bắn nhiều nhất trong Cup châu Âu này cho đến ngày nay. Trong số đó, Thụy Sĩ có 23 cú sút, 10 cú sút và ghi 3 bàn. Thổ Nhĩ Kỳ có 19 cú sút, 6 cú sút và ghi 1 bàn. Hiệu suất của thủ môn giữa hai bên thực sự khá tốt. Somalia có 5 khoản tiết kiệm và Chakir có 7 khoản tiết kiệm. Trong số các điểm số được đưa ra sau trận đấu, ngôi sao 29 -y -old Jabel đã ghi được 8,8 điểm cao nhất trong khán giả. Anh ta đã gửi 3 hỗ trợ, 4 đường chuyền thành công, 5 lần vượt qua, 4 pha phạm lỗi của đối thủ, điều này đã bị đối thủ phạm lỗi, điều này đã bị đối thủ phạm lỗi. 4 Dữ liệu lớn là cao nhất trong khán giả. Hai lần Shaqili của Mei Kai ghi được 8,6 điểm.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88