Cúp châu Âu Titan Bundesliga một lần nữa, 4-1 sẽ giành được trung tâm đầu tiên trên thế giới

Mùa giải 2021/22 của Bundesliga chính thức khởi động. Nhà vô địch bảo vệ Bayern Munich Parade 1-1 và cánh cửa bằng phẳng. Sau mùa thứ 4, 1 trận hòa và 3 trận thua, Naglsman trẻ tuổi vẫn thất bại trong việc dẫn dắt Bayern có một chiến thắng. Trong trò chơi này, cơn ác mộng đã được trao cho Cổng Quốc gia Thụy Sĩ Thụy Sĩ. Tại Cúp châu Âu vào mùa hè này, đội Thụy Sĩ đã lọt vào tứ kết và tạo ra kỷ lục tốt nhất về lịch sử đội của họ. Trong trận chung kết thứ tám, họ đã đưa đội Pháp vô địch thế giới trở lại quê hương. Bộ trưởng Kung Fu đầu tiên của trò chơi đó là thủ môn Somo. Anh ta không chỉ đóng góp bản thân và tận tâm 5 lần trong 120 phút của trò chơi, mà còn loại bỏ hình phạt của hình phạt của Mbappe trong cú đá phạt cuối cùng. Hãy để nhà vô địch thế giới chiến đấu trở lại sớm. Trong trò chơi này sáng nay, mùa hè một lần nữa nói với mọi người với màn trình diễn dũng cảm rằng anh không phải là một đèn flash trong đèn flash.

Trong trò chơi này, Bayern có thể được mô tả là lực lượng chính. Trước Levan, Thomas Mueller nghỉ ngơi giữa đường, và hai cánh là hai con ngựa nhanh ở Ghanabri và Sane. Hy Lạp, tiền vệ này và frontcourt này có thể được mô tả khi các ngôi sao tập hợp. 7 phút lúc đầu, Ghanabri có một cơ hội duy nhất, nhưng thật không may, cú sút của anh ấy đã bỏ lỡ cột. Sau đó, Menxing giành được vị trí dẫn đầu ở phút thứ 9. Vào thời điểm đó, Afangso Davis đã phạm sai lầm ở hàng tiền vệ, và Herman đã thực hiện cuộc tấn công sau khi phá vỡ bóng. BƯỚC đã giúp Palia bắn mục tiêu. Vào phút thứ 15, Genabri đã huy động cuộc tấn công, Gretzka đứng đầu bóng và Levan chơi với Lavan, và Somo nhanh chóng ngã xuống đất để phong ấn bóng, khiến Sai Shuai bên lề.

Tuy nhiên, đây chỉ là khởi đầu. Chỉ 10 phút sau, Afangso Davis treo bóng vào khu vực hình phạt. Lyvan vẫn được Somo giải quyết. Ở phút thứ 37, Mueller có hai combo trong khu vực hình phạt. Sommer chìm xuống để giữ bóng chắc chắn trong vòng tay anh ta, và Mueller chỉ có thể thở dài bằng đầu. Mãi đến phút thứ 41, Bayern đã cân bằng điểm số, và Ledan Dorvsky nhận được một cú đá từ Kimishi để phân tán mục tiêu. Tuy nhiên, đây cũng là người duy nhất trong trung tâm đầu tiên thế giới hôm nay đánh bại mùa hè.

Trong hiệp hai, Bayern tiếp tục tấn công, và Laivan, Afang Sodavis và những người khác đã có một số cơ hội bắn để được giải quyết bởi Somalia. Trước mặt anh, dường như có một bức tường thở dài, khiến Bayern tấn công vào tấm sắt. Trong trò chơi 90 phút, tỷ lệ kiểm soát bóng của Bayern cao tới 65%, tạo ra 20 cơ hội bắn. Trong số đó, 9 cú sút được ghi 1 bàn và 8 lần còn lại đã được Somo giải quyết. Trong số đó, Lai có 6 cú sút trong trường hợp LAI, trong đó có 5 cú sút, nhưng ngoại trừ mục tiêu trong hiệp một, hai người đàn ông trong trò chơi trong trò chơi, Laivan chỉ có thể nhìn vào đồng đội với đồng đội. Nước mắt, âm thầm cô đọng, vì vậy trung tâm đầu tiên của thế giới đã đánh bại Sommer 1 đến 4.

Trên thực tế, sau khi ghi 1 bàn trong trận đấu này, số mục tiêu của Laivan trong các sự kiện khác nhau vào năm 2021 đã đạt 29, xếp hạng đầu của năm game bắn súng giải đấu lớn. Đây cũng là vòng đầu tiên của anh ấy trong vòng đầu tiên của Bundesliga trong mùa giải liên tiếp của anh ấy, và cũng lập kỷ lục mới về Bundesliga. Tuy nhiên, màn trình diễn can đảm của mùa hè không chỉ thêm vào ngày cột mốc của Lavan, mà còn làm rối tung chương trình đầu tiên của cuộc thi chính thức của Bayern.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88