Các ứng cử viên huấn luyện viên được phát hành, Chen Yiyuan hoàn toàn phân cấp quyền lực

Vào ngày 17 tháng 4, thời gian Bắc Kinh, theo tin tức được báo cáo bởi nhiều phương tiện truyền thông có thẩm quyền. Huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Xiaopeng sẽ đến Bắc Kinh để thực hiện một bản tóm tắt toàn diện về màn trình diễn của đội bóng đá quốc gia trong top 12. Nếu không có tai nạn, tóm tắt của Li Xiaopeng có thể sẽ quyết định sự nghiệp huấn luyện đội tuyển quốc gia của anh ấy.

Trên thực tế, Li Xiaopeng đã được tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với các phóng viên trước đó. Tóm tắt thái độ của Li Xiaopeng được chia thành hai điểm. Đầu tiên, Li Xiaopeng tin rằng sự mất mát của đội bóng đá quốc gia có liên quan đến tâm lý cầu thủ. Thứ hai, Li Xiaopeng thừa nhận công nghệ của đội bóng đá quốc gia, và có một khoảng cách lớn giữa các đội tuyển quốc gia khác.

Do đó, vì Li Xiaopeng đã tìm thấy nó, cuộc thi bóng đá quốc gia đã được tìm thấy. Tuy nhiên, nó vẫn không giúp nhóm cải thiện hơn nữa. Tôi sợ rằng tình huống này được giải thích rằng khả năng huấn luyện của Li Xiaopeng có thể không phù hợp với bóng đá nam giới Trung Quốc. Cũng có thể nói rằng Li Xiaopeng, sau khi gửi một báo cáo tóm tắt ở Bắc Kinh, rất khó để ở trong đội tuyển quốc gia để huấn luyện. Giả sử Li Xiaopeng thực sự đã hoàn thành lớp học, vậy ai có thể đứng lên và tiếp quản bóng đá nam Trung Quốc khi anh ta ở trong máng? Trên thực tế, ứng cử viên huấn luyện viên giỏi nhất là xung quanh bóng đá quốc gia.

Trước hết, liên quan đến việc lựa chọn huấn luyện viên tiếp theo của đội bóng đá quốc gia, Hiệp hội bóng đá có thể mất quyết định cuối cùng. Tình huống cụ thể về cơ bản tương tự như đội bóng đá nữ Trung Quốc trước đây và huấn luyện viên khi đăng ký huấn luyện viên, và sẽ được bổ nhiệm trực tiếp bởi chính quyền thể thao.

Huấn luyện viên bóng đá nữ hiện tại Shui Qingxia đã nhậm chức thành công thông qua phương pháp này. Các sự kiện cũng chứng minh rằng các tài năng được lựa chọn bởi chính quyền thể thao nói chung có khả năng gánh vác trách nhiệm nặng nề. Và ai là huấn luyện viên tương lai của đội bóng đá quốc gia? Họ là cử nhân Olympic quốc gia của Thế vận hội, và cựu huấn luyện viên Gao Hongbo, cựu huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia.

Sau đó, lý do để hỗ trợ Yangkovic và Gao Hongbo và huấn luyện đội bóng đá quốc gia có liên quan chặt chẽ với hai điểm sau đây.

Đầu tiên, Cup châu Á đang đến gần. Gần như không thể tìm thấy một huấn luyện viên nước ngoài phù hợp trong một thời gian ngắn trong một thời gian ngắn. Ngay cả khi bạn đã tìm thấy một đẹp trai nước ngoài xuất sắc, có rất ít thời gian cho Yang Shuai và đội bóng đá quốc gia, vì vậy các huấn luyện viên của bóng đá quốc gia chỉ có thể được tìm thấy ở Trung Quốc.

Thứ hai, thiếu bóng đá quốc gia nhất là thái độ của người chơi đối với cuộc thi và đội không có phong cách kỹ thuật và chiến thuật cố định. Khái niệm huấn luyện của Yangkovich kiểm soát nghiêm ngặt tỷ lệ mỡ cơ thể và các chiến thuật kiểm soát nhóm nhỏ do Gao Hongbo ủng hộ hoàn toàn có thể bù đắp cho các khiếm khuyết của đất nước.

Do đó, Gao Hongbo và Yangkovic, có thể mang lại những thay đổi khác nhau cho thế hệ đối tác vàng mới. Người hâm mộ và bạn bè, bạn nghĩ gì về điều này? Chào mừng bạn để để lại một tin nhắn trong khu vực bình luận để thảo luận!

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88