Các ứng cử viên huấn luyện viên nổi tiếng của bóng đá quốc gia đột nhiên tìm được một công việc

Vào buổi sáng ngày 8 tháng 7, giờ Bắc Kinh, một tin tức từ Brazil không tốt cho bóng đá quốc gia!Theo bản phát hành chính thức của Battlefront Grand Gramio, huấn luyện viên công đức của Evergrande, ứng cử viên huấn luyện viên bóng đá quốc gia hiện tại, huấn luyện viên Brazil Scorari, một lần nữa gia nhập Gramio, huấn luyện viên trưởng của đội, và hai bên sẽ ký hợp đồng.Vào cuối năm tới!Trước đó, thế giới bên ngoài hy vọng rằng Scolari có thể đến Trung Quốc để huấn luyện bóng đá quốc gia.Bởi vì anh ấy là một huấn luyện viên và tìm hiểu về các cầu thủ Trung Quốc, anh ấy thậm chí đã dẫn dắt Brazil giành chức vô địch World Cup.Có một cơ hội tốt hơn để có được kết quả tốt hơn, và thậm chí có được hạn ngạch World Cup!

Tuy nhiên, từ tình hình hiện tại, Scolari đột nhiên tìm được một công việc, và anh không thể thay thế Li tie, và trở thành huấn luyện viên của bóng đá quốc gia! Thành thật mà nói, Li Tie, huấn luyện viên hiện tại của đội bóng đá quốc gia, đã nhìn thấy một công việc mới trong các đồng nghiệp của Evergrande trong quá khứ. Khi anh ta không chộp lấy bát cơm của mình, tôi tin rằng anh ta chắc chắn sẽ gửi một phước lành cho Dafir! Rõ ràng, Li Tie đã trở thành người chiến thắng lớn nhất. Đối với đội bóng đá quốc gia, tôi không biết nó tốt hay xấu! Từ hiệu ứng huấn luyện ngắn hạn, kết quả huấn luyện của Li Tie có thể được ghi, hoặc thậm chí là điểm số tuyệt vời, nhưng từ quan điểm về các hiệu ứng dài hạn và từ quan điểm phát triển bóng đá Trung Quốc, DA Phil rõ ràng là một huấn luyện viên phù hợp hơn không có cách nào. Trong trường hợp kết quả tốt của Li Tie, hiệp hội bóng đá không thể dễ dàng giết con lừa! Vì vậy, tạm biệt đẹp trai nổi tiếng, Goodbye Scoli, Xin chúc mừng LI Tie!

Điều này được hiểu rằng Skirari đã bước vào Gramio lần này, lần thứ tư anh ta nhặt được đòn roi của đội! Ngay từ năm 1987, Da Feil trẻ tuổi đã huấn luyện đội bóng, và vào năm 1993 và 2014, anh ấy đã chọn các giáo lý của đội hai lần! Đánh giá từ những thành tựu trong quá khứ, Scolari vẫn rất được mong đợi. He once led Gramio to the 1994 Brazil Cup champion, the 1994 South American Liberator Cup champion, this honor is equivalent to Evergrande won the AFC Champions League The championship and Chelsea won the Champions League, and the 1996 Batscean champion and the South American winner cup quán quân! Do đó, những người hâm mộ địa phương đã chào đón sự trở lại của Scolari với những tràng pháo tay ấm áp! Theo thống kê, nếu Scolari có thể thực hiện hợp đồng này cho đến cuối năm 2022, thì anh ấy sẽ trở thành huấn luyện viên nhiều nhất trong lịch sử của đội Gramio, có thể được mô tả là huấn luyện viên có công lớn nhất của Gramio!

Trong sự nghiệp ngắn ngủi của Skola, thành tích lớn nhất của anh ấy là dẫn dắt đội bóng Brazil. Tại World Cup 2002 ở Hàn Quốc và Nhật Bản, anh đã giành được một Cup mạnh với chuỗi 7 trận thắng! Vào mùa hè năm 2015, Scolari đã từ chức từ huấn luyện viên của Grenio và đến Trung Quốc để thay thế Canavaro làm huấn luyện viên trưởng của Quảng Châu Evergrande! Ngay sau khi tiếp quản Evergrande, Scolari đã dẫn dắt đội đánh bại Bundesliga Bayern! Khi mùa giải, đội Scolari đã giành chiến thắng trong Super League và AFC Champions League với thành tích bất bại! Vào cuối năm, Scolari đã dẫn đầu Cup Evergrande và lọt vào top 4. Trong trận bán kết, Barcelona đã bị đánh bại và cuối cùng đã giành được vị trí thứ tư! Từ mùa hè năm 2015, đến cuối mùa giải 2017, Scolari đã huấn luyện Evergrande trong hai năm rưỡi, giúp Evergrande giành được 3 chức vô địch liên tiếp ở Super League! Sau khi Scholari rời đi, Evergrande rơi khỏi vị trí của bá quyền Super League. Khả năng huấn luyện của Canavaro rõ ràng là không thể so sánh với huấn luyện viên Brazil, chứ đừng nói đến việc bắt kịp với giáo viên Lippi của mình!

Điều đáng nói là chính xác là vì Scolar có kinh nghiệm cực kỳ phong phú trong việc huấn luyện đội tuyển quốc gia, và đã đạt được kết quả tốt trong việc huấn luyện ở Evergrande trong nhiều năm, và cũng hiểu các cầu thủ Trung Quốc. Sau khi huấn luyện viên đội tuyển quốc gia, anh trở thành ứng cử viên huấn luyện viên nổi tiếng nhất cho đội bóng đá quốc gia! Thật đáng tiếc khi Li tie đang gặp nguy hiểm. Anh ấy không có sự cạnh tranh trong hơn một năm nhưng anh ấy đã làm việc chăm chỉ. Cuối cùng anh đã giành được 4 chiến thắng liên tiếp và bước vào top 12! Do đó, vị trí đẹp trai của Li Tie rất ổn định, và đó là người chiến thắng, và Skorari chỉ có thể chọn một công việc khác! Đánh giá từ tình hình hiện tại, Li Tie tiếp tục huấn luyện đội bóng đá quốc gia, và Scarilla trở lại Gramio, đây thực sự là một kết thúc tốt đẹp! Bạn nghĩ gì về điều này?

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88