Các ứng cử viên huấn luyện viên bóng đá quốc gia nên táo bạo hơn!

Người hâm mộ biết rằng hiệu suất của đội bóng đá quốc gia Trung Quốc hiện tại ở World Cup là không tốt, và về cơ bản nó phải đối mặt với một quyết định mới để thay đổi huấn luyện viên. Chen Yiyuan sẽ chọn ai bây giờ? Người hâm mộ cũng có suy đoán táo bạo, và nhiều người nói rằng Chen Yiyuan sắp chấp nhận các huấn luyện viên nước ngoài, điều đó có nghĩa là huấn luyện viên trưởng của ba thị trấn của Wuhan Pedro.

Nhưng trên thực tế, đối với quyết định này, nó không được người hâm mộ công nhận, và nếu Chen Yiyuan chỉ dựa vào kết quả của Super League Trung Quốc để chọn mọi người, thì Wu Lei có thể phù hợp hơn với tư cách là huấn luyện viên trưởng. Về sức mạnh và địa vị cá nhân của Wu Lei, hiện tại, sức mạnh và địa vị cá nhân của Wu Lei. Anh ấy có thể chơi bóng đá trong Super League, và chắc chắn sẽ không có nhiều thời gian.

Hơn nữa, chơi Super League sẽ không làm cho Wu Lei cải thiện rất nhiều. Bây giờ mức lương của Super League rất thấp và tình trạng kinh tế của giải đấu cũng bị suy thoái. Để giảm bớt, vì vậy ba đội thị trấn ở Vũ Hán có thể có được Super League tạm thời hiện tại.

Người ta nói rằng Wu Lei đã ở Tây Ban Nha và thông qua giấy phép huấn luyện. Điều đó có nghĩa là, Wu Lei dự kiến ​​sẽ huấn luyện đội bóng đá quốc gia Trung Quốc, và hiện tại cuộc phỏng vấn của Wu Lei cũng nói rằng ông tin rằng đội bóng đá quốc gia Trung Quốc không thể quá lo lắng, và Trung Quốc và Trung Quốc có khoảng cách giữa đội bóng đá quốc gia Và châu Á rất lớn.

Do đó, người hâm mộ cũng cho rằng Wu Lei có thể tiếp tục huấn luyện bóng đá quốc gia Trung Quốc.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88