Các ứng cử viên huấn luyện viên bóng đá quốc gia là tốt, nhưng mức lương hàng năm là 56 triệu?

Người hâm mộ biết rằng đội bóng đá quốc gia Trung Quốc sắp mở ra một huấn luyện viên mới, và bây giờ theo sự đoán trực tuyến, nó cũng có đầy đủ những tin đồn. Một số người đã suy đoán rằng Li Tie muốn huấn luyện bóng đá quốc gia Trung Quốc lần thứ hai. Đối với Chen Yiyuan, người đắt nhất, người rẻ nhất, và mọi người đều biết, và mọi người đều biết rằng nó thuê Lippi năm đó.

Mức lương hàng năm cao tới 100 triệu, và thứ hai là thuê Li tie, Li Xiaopeng và Gao Hongbo, mức lương hàng năm cũng đã bắt đầu hàng chục triệu. Ngày nay, huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia về cơ bản là quyết định là ứng cử viên. Người này là đội vô địch Super League hiện tại. Tại sao Pedro được Chen Yiyuan ưa chuộng tại Pedro tại Câu lạc bộ Three Town của Vũ Hán?

Bạn biết đấy, Pedro chỉ là một huấn luyện viên tân binh vừa mới đến Super League, nhưng anh ấy có một đặc điểm, đó là đội có thể giúp đỡ đáy của đáy, đưa người đầu tiên đến Super League Trung Quốc, và bây giờ là Đội bóng đá quốc gia về cơ bản là. Ở phía dưới, anh ấy đã có thể giúp đội dưới cùng.

Nhận kết quả tốt hơn và thậm chí có được ngai vàng đầu tiên ở châu Á, nhưng người hâm mộ nói rằng theo tin tức trên internet, mức lương hàng năm lên tới 8 triệu euro tương đương với 56 triệu RMB? Nếu bạn muốn trở thành tiêu chuẩn lương này.

Tôi nghĩ rằng đội bóng đá quốc gia là một chút sai? Người hâm mộ nghĩ gì về vấn đề này?

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88