Các ứng cử viên của Hiệp hội bóng đá luôn nổi lên, để người hâm mộ hét lên

Vài ngày trước, với 12 đội bóng đá quốc gia hàng đầu, liệu huấn luyện viên Li Xiaopeng có tiếp tục lãnh đạo đội không trở thành một câu hỏi mà nhiều người hâm mộ và truyền thông quan tâm. Về vấn đề này, hai phương tiện truyền thông bóng đá chính thống "Tin tức bóng đá" và "Thể thao hàng tuần" đã đưa ra một tuyên bố rất khác. Tin tức bóng đá tuyên bố rằng hiệp hội bóng đá có thể sẽ chọn chỉ huy mới để tiếp quản bóng đá quốc gia. Các môn thể thao hàng tuần được hỗ trợ bởi Li Xiaopeng. Anh ta thẳng thừng nói rằng Li Xiaopeng sẽ không rời khỏi lớp trong một thời gian ngắn. Anh ấy sẽ tiếp tục đưa đội bóng đá quốc gia. Hai tuyên bố khác nhau, cho dù Li Xiaopeng ở lại với tư cách là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia trở thành một đình chỉ.

Trên thực tế, từ quan điểm của hiệp hội bóng đá, Li Xiaopeng nên là vấn đề thời gian. Bởi vì hiệp hội bóng đá đã quyết định rằng LI Tie đã ra khỏi lớp từ đội bóng đá quốc gia, chỉ huy mới của Hiệp hội bóng đá không phải là Li Xiaopeng. Theo công bố truyền thông, hiệp hội bóng đá lạc quan về huấn luyện viên Footbuttoor quốc gia U23 Yangkovic và thay thế Li Tie với tư cách là huấn luyện viên trưởng của đội Trung Quốc, khiến người hâm mộ ngạc nhiên. Có thể Hiệp hội bóng đá cảm thấy rằng đội bóng đá quốc gia sẽ vô vọng trong top 12. Tốt hơn là để Yangkovic, người giỏi đào tạo các cầu thủ trẻ để tiếp quản đội để giúp đội tuyển hoàn thành nhiệm vụ xen kẽ và cũ .

Đó chỉ là nhạc cụ trái tim của hiệp hội bóng đá đối với Yang Kovic, và bộ phận cấp trên đã không nhìn vào nó. Bộ phận Superior trực tiếp vượt qua Hiệp hội bóng đá và yêu cầu Li Xiaopeng vào Bắc Kinh để phỏng vấn. Trong trường hợp này, Li Xiaopeng đã dẫn dắt đội bóng đá quốc gia trong top 12 và không đạt được thành tích lý tưởng. Cụ thể, đội bóng đá quốc gia đã thua đội Việt Nam để thêm sự tắc nghẽn cho người hâm mộ trên cả nước, khiến những người ủng hộ Li Xiaopeng rất xấu hổ.

Do đó, trong tương lai, nếu đội bóng đá quốc gia chọn một huấn luyện viên mới, bộ phận cấp trên có thể không can thiệp nữa để tránh vấn đề hỗn loạn. Nếu hiệp hội bóng đá đã giành được quyết định của tuyển chọn bóng đá quốc gia đẹp trai, thì Hiệp hội bóng đá sẽ có khả năng Yangkovic sẽ là huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia. Khi Yangkovic đưa đội bóng đá quốc gia U23 đến Dubai Cup một thời gian trước, màn trình diễn tổng thể rất đáng chú ý. Đội bóng đá quốc gia U23 phải đối mặt với hỏa lực của Thái Lan, đánh bại kẻ thù Thái Lan 4-2, để lại ấn tượng tốt với các nhà lãnh đạo của hiệp hội bóng đá. Bạn phải biết rằng đội bóng đá quốc gia U23 tham gia Dubai Cup không phải là đội hình mạnh nhất. Hai lõi Dai Weijun và Zhu Chenjie đã chơi top 12 của đội bóng đá quốc gia.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88