Các ứng cử viên cho huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia cần được quyết định bởi Gou Zhongwen

Trong cuộc thi quốc tế gần đây, nhiều đội tuyển quốc gia đã ra mắt một trận đấu ấm áp.Ngay cả các đội khác không tham gia vào nhiệm vụ World Cup cũng đã sử dụng ngày trò chơi hiếm hoi này để điều hành đội hình để cải thiện thứ hạng quốc tế của họ.Tuy nhiên, đội bóng đá nam Trung Quốc không chỉ không có bất kỳ nhiệm vụ thi đấu nào, mà ngay cả huấn luyện viên bóng đá quốc gia mới cũng không có tin tức.Về vấn đề này, nhà văn nổi tiếng Xiao Yan tiết lộ rằng điều này có liên quan trực tiếp đến sự từ chức của Gou Zhongwen!

Hai tháng trước, Gou Zhongwen đã từ chức Giám đốc Cơ quan Thể thao Nhà nước, và Gao Zhidan đã đảm nhận vị trí giám đốc mới của chính quyền.

Điều này cũng dẫn đến việc thiết kế lại và xây dựng một loạt các hệ thống quản lý trong bóng đá nam Trung Quốc. Theo phóng viên Xiao Yan, Gou Zhongwen trước đây từng là lãnh đạo của đội bóng đá nam quốc gia. Anh ta cần phải chịu trách nhiệm cho một số quyết định quan trọng bao gồm huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia!

Nói cách khác, trong các sơ bộ bóng đá quốc gia, sự lựa chọn của huấn luyện viên trưởng Li Xiaopeng có liên quan trực tiếp đến POR tốt hơn. Mặc dù Li Xiaopeng đã dẫn dắt đội đến Việt Nam trong các sơ bộ, gây ra tranh cãi rộng rãi. Bản thân anh cũng nhận trách nhiệm và sẵn sàng rời khỏi văn phòng của mình. Kể từ khi kết thúc sơ bộ thế giới, đội bóng đá quốc gia đã biến mất.

Trong nửa năm, không có thủ tục cho huấn luyện viên. Bắt đầu!

Ngay cả Cup Đông Á, đội Trung Quốc chỉ gửi đội tuyển chọn bóng đá nam Trung Quốc do Yangkovic dẫn đầu, và đội chủ yếu là đội tuyển quốc gia U23. Phóng viên Xiao Zhen nói thẳng rằng sự từ chức của Gou Zhongwen vào tháng 7 đã mang đến sự im lặng của đội bóng đá quốc gia, và cơ chế quản lý của đội bóng đá nam bóng đá nam cũng cần phải hợp lý. Sau khi thẳng thắn, ứng cử viên cho huấn luyện viên bóng đá mới sẽ có mặt ngay lập tức trong chương trình nghị sự!

Sau khi Gao Zhidan nhậm chức, gần đây anh đã kiểm tra công việc của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, và nhấn mạnh rằng anh phải làm tốt công việc trong bóng đá, và chơi đầy đủ giá trị của bóng đá trong việc hồi sinh trái tim của mọi người và nâng cao trái tim của mọi người. Ý thức về nhiệm vụ cho đất nước. Tôi phải nói rằng chúng tôi cũng tin rằng bóng đá nam Trung Quốc sẽ bắt đầu sớm và bắt đầu một chu kỳ mới. Rốt cuộc, Cup châu Á vào năm tới là một kỳ thi sắp xảy ra khác cho bóng đá Trung Quốc!

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88