Các đội nữ 2 giành chiến thắng, và Cup châu Âu cũng được đặt trong Cup châu Âu

Vào sáng sớm ngày 3 tháng 5, thời Bắc Kinh, các thông báo chính thức nặng nề lại đến từ châu Âu một lần nữa và bóng đá Nga đã bị tấn công một lần nữa. Sĩ quan bóng đá châu Âu tuyên bố rằng các hạn chế hơn nữa đối với việc thực hiện bóng đá của Nga, nơi hoàn toàn cấm Nga tham gia các sự kiện của Liên minh bóng đá châu Âu, bao gồm các lệnh cấm, bao gồm Cấm bóng đá Nga tham gia vào mùa giải 2022/23 23 U21 Cúp châu Âu, 2022/23 mùa của tất cả các sự kiện Câu lạc bộ bóng đá châu Âu, 2022 Chung kết Cúp châu Âu của Phụ nữ, 2022/23 Mùa năm con người UEFA Champions League, 2024 World Cup Vòng loại châu Âu, tất cả các sự kiện thanh thiếu niên trong mùa giải 2022/23, và tất cả các Cup khu vực bóng đá châu Âu trong mùa giải 2022/23.

Lệnh cấm toàn diện đối với những sự kiện này đã khiến đội bóng đá của phụ nữ Nga thụ động ra khỏi trò chơi. Đội bóng đá nữ Nga đã giành chiến thắng và tiến tới Cup châu Âu năm 2022. Đội bóng đá nữ đã đánh bại, nhưng vì bóng đá nữ Nga đã ra mắt, đội bóng đá nữ Bồ Đào Nha đã tạo nên Cúp bóng đá nữ châu Âu năm 2022. Ngoài ra còn có một nhóm các đội bóng đá nữ ở Nga. Họ đã tham gia trận chung kết Cup Phụ nữ năm tháng. Bây giờ họ cũng ra khỏi trò chơi. Hungary đã bù đắp cho trận chung kết.

Ngoài lệnh cấm, Liên minh châu Âu còn cấm Nga nộp đơn vào Cup châu Âu vào năm 2028 và 2032. Thông báo chính thức xác nhận rằng quyết định của Nga về đấu thầu ở Nga vào năm 2028 và 2032 có nghĩa là việc Nga đấu thầu Cup châu Âu cũng đã được ngâm . Sự tự tin đã đầy, nhưng tôi không mong đợi được đối xử như vậy. Gần đây, ban quản lý cấp cao của đội Super League Nga Zenit đã được giới truyền thông phỏng vấn. Ông lên án quyết định của OEFA và FIFA và Ủy ban Olympic quốc tế. Hãy nhớ những điều như vậy.

Nó đã bị loại trừ tại Liana bóng đá châu Âu, và đã từng được báo cáo rằng Nga sẽ vào AFC, nhưng đối với bóng đá Nga, đây là một hoạt động ít thực tế hơn. Việc cấm cấm bóng đá Nga với bóng đá châu Âu là bất hợp pháp, và sau đó tin đồn về bóng đá của Nga khi tham gia AFC, nghĩ rằng điều này thật lố bịch, bởi vì sự chuyển đổi từ bóng đá châu Âu sang AFC không đơn giản. , Cho thấy rằng không có không gian thực thi.

Trên thực tế, bóng đá Nga vẫn duy trì một trái tim cố gắng ngược dòng, nghĩ rằng nếu nó đến AFC, thì đây là một hướng thấp, đó phải là một lựa chọn tồi. Theo báo cáo truyền thông Nga, bóng đá của Nga đã không hoàn toàn đóng cửa và tự đá, và cũng có thể tìm thấy một số đối thủ ấm áp từ châu Á. Các phương tiện truyền thông mong chờ tình hình của bóng đá Nga vào tháng Sáu. Đầu tiên, nó nhấn mạnh rằng bóng đá Nga không thể tham gia vào Liên minh châu Âu tháng Sáu. Họ chỉ có thể sử dụng các cuộc thi nước nóng để dành tuần thi đấu quốc tế. Họ là các đội Trung Quốc và Iran, trong khi các đội châu Á khác có nhiệm vụ riêng. Tôi phải nói rằng tình hình của bóng đá Nga rất xấu hổ, và tình huống này có thể không được thay đổi trong một giai đoạn đặc biệt.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88