Các đội nước ngoài quan tâm đến trung tâm trung tâm quốc gia có quốc gia 28 tuổi

Mùa trước, 33 -y -y -old Rong Hao đã được thuê cho Thiên Tân Teda vì hiệu quả. Hợp đồng của anh với Evergrande đã hết hạn sau mùa giải 2020. Tuy nhiên, tin tức mới nhất về Thời báo Thông tin đã chỉ ra rằng Zheng Zhi, tổng giám đốc của Evergrande, có thể đưa Rong Hao trở lại.

Trước đó, phóng viên Feng Zhen thẳng thừng: Evergrande không có người chơi nước ngoài vào năm tới và không nên ngạc nhiên. Ngoài ra, "Express mới" không loại trừ rằng Paulinho và Taliska rời khỏi đội cùng một lúc, và Evergrande có thể chơi mùa giải mới trong mùa giải mới.

Hiện tại, Rong Hao có thể là một câu đố quan trọng trong mùa giải mới của Evergrande.

Hôm qua, một số phương tiện truyền thông trong nước đã xác nhận rằng Shi Ke sắp gia nhập Tai Shan, Sơn Đông và trước đó đã đến gần thành phố Quảng Châu. "Thể thao hàng tuần" nói rằng Shi Ke, 28 -Year -old, rất phổ biến. Dalian và Quảng Châu thành phố và các câu lạc bộ trong nước khác không chỉ muốn nó, anh thậm chí còn nhận được hợp đồng từ các câu lạc bộ nước ngoài.

Hiện tại, Shandong Luneng là người chiến thắng lớn nhất của cửa sổ mùa đông Super League. Anh ấy đã ký hợp đồng với K -League MVP Sun Junhao và The National Foot Zhongwei Shi Ke.

Là người giám sát của Super League, Changchun Yatai, hành động của họ không nhỏ và họ dự kiến ​​sẽ đóng gói và ký hợp đồng với hai tiền đạo của AFC Champions League Jonorik và Eric. Liên quan đến viện trợ trong nước, phóng viên Miao Yuan cũng xác nhận rằng Yatai đã gần ký hợp đồng với một cầu thủ bóng đá sâu sắc Wang Peng.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88