Cristiano Ronaldo thật điên rồ, UEFA Champions League sẽ tác động đến 3 kỷ lục chính

Giai đoạn nhóm Champions League sẽ mở ra một vòng tập trung thứ năm. Juventus đối mặt với Kyiv Dinarus ở nhà. Đối với Ronaldo, anh ta có thể có một chiếc nhẫn giết chóc lớn, và dữ liệu lịch sử cũng cho thấy. Chống lại Kyiv Dina Mo, Cristiano Ronaldo thường có thể giết chết chiếc nhẫn. Khi anh ấy thi đấu với đội bóng Ukraine này, anh ấy có thể phá vỡ mục tiêu mỗi trận đấu. Trong cuộc thi Champions League này, Cristiano Ronaldo dự kiến ​​sẽ tiếp tục thành tích kỳ diệu của mình! Đối với Ronaldo, màn trình diễn của anh ấy ở Champions League mùa này là không thỏa đáng. Mặc dù anh ta chỉ chơi hai lần, nhưng số lượng bàn thắng chỉ là một, khiến anh ta khó cạnh tranh cho game bắn súng giỏi nhất ở Champions League, nhưng Ronaldo là một cấp độ như vậy. Ngôi sao, với mong muốn phi thường để chiến thắng. Mặc dù anh ấy rất khó để giành giải thưởng Boot Golden Champions League, nhưng khi anh ấy đến Champions League, Ronaldo thường làm việc chăm chỉ hơn. Anh ấy sẽ làm hết sức mình để giúp đội có được mục tiêu.

Trước Kyiv Dinore, Ronaldo có hiệu suất dữ liệu tốt. Tại Champions League, Cristiano Ronaldo đã phải đối mặt với đội bóng này hai lần hai lần, và nó sẽ được truy nguyên từ thời Manchester United. Manchester United và Kievy Dina Mo đã gặp con đường bị thu hẹp. Vào thời điểm đó, Ronaldo đã ghi 1 bàn và giúp Manchester United càn quét đối thủ với tỷ số 4-0. Sau đó đến sân khách, Cristiano Ronaldo đã tổ chức Mei Kai hai lần và giúp đội giành được tỷ số 4-2.

Trận chiến Kyiv, Dinamo và Ronaldo Juventus đã thiết lập 3 kỷ lục lớn. Trước hết, số lượng bàn thắng hiện tại của anh ấy trên Champions League là 131. Mỗi bàn thắng là 1 bàn thắng, Cristiano Ronaldo sẽ mở rộng kỷ lục mục tiêu của mình. Thứ hai, tỷ lệ chiến thắng của Kyiv Dinamo là 100%. Nếu anh ấy tiếp tục ghi bàn, anh ấy sẽ tiếp tục kỷ lục và nâng cao kỷ lục lên cả 3 trận đấu. Thứ ba, nếu mục tiêu của Ronaldo về trò chơi này sẽ cho phép mình hoàn thành ba lần giết Kyiv Dinore liên tiếp.

Do đó, ngay cả khi trò chơi không đáng kể, bởi vì cả hai đội đã ra mắt, nhưng đối với Ronaldo đói, đó có thể là một trận chiến quan trọng. Họ nên đi ra ngoài.

Hiện tại, mục tiêu của Messi là 118, nhưng Coman đã tuyên bố rằng Messi sẽ tham gia trận đấu Champions League ở Champions League này. Do đó, Ronaldo dự kiến ​​sẽ vứt bỏ Messi một lần nữa và mở rộng số lượng mục tiêu của ngôi sao Barcelona!

Trong một cuộc họp báo trước trận đấu, Pirlo nói rằng đối tác tiền tuyến của trò chơi này có khả năng là Morata và Cristiano Ronaldo. Dibara có thể nghỉ ngơi và chuẩn bị cho giải đấu cuối tuần. Do đó, người hâm mộ có cơ hội chứng kiến ​​một trò chơi. Nó thuộc về Cristiano Ronaldo, thật không may, Kênh thể thao CCTV đã từ bỏ trò chơi!

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88