Cristiano Ronaldo thật may mắn!Sẽ dễ dàng bảo vệ Cup châu Âu!

Vào lúc 3:30 sáng ngày 27 tháng 2, giờ Bắc Kinh, vòng 23 của Bundesliga đã chiến đấu một cuộc thi, trận đấu với Frankfurt tại nhà.Hiện tại, tình hình của hai đội có một khoảng cách hoàn toàn khác.Trong số đó, Berleme đang chiến đấu để xuống hạng, và Frankfurt đang nỗ lực cuối cùng cho giải đấu.Kết quả là, trong trò chơi Bundesliga quan trọng này, Berleme đã thắng và họ đã thắng 2-1.

Dựa vào ba điểm trong trò chơi này, Bommei đã dẫn 8 điểm trước khu vực hạ cấp, đang tiến gần hơn đến mục tiêu của mình. Mặc dù đội Frankfurt không nhận được ba điểm như mong đợi, nhưng họ vẫn được xếp hạng thứ 4 trong giải đấu. Và tiền đạo của Frankfurt, một chỗ ngồi tiếp tục bắt kịp danh sách Nhân Mã, điều này cũng tự hào về họ. Lần này, chống lại Bremei, A SEAT ghi bàn ở phút thứ 8. Dựa vào một cơ hội đi qua, A ghế lắc đầu trong khu vực hình phạt để giúp đội phá vỡ bế tắc. Trong các cuộc thi sau đây, có 5 cơ hội thủ môn trên ghế A, và họ không thể ghi bàn thắng. Họ chỉ có thể đổ lỗi cho thủ môn đối thủ quá dũng cảm. Bây giờ, khi một chỗ ngồi phá vỡ mục tiêu một lần nữa, dữ liệu của anh ấy trong mùa này có thể được gọi là một vụ nổ. Rốt cuộc, A ghế đã thực hiện 24 bàn thắng (20 bàn thắng và 4 pha kiến ​​tạo) sau khi chơi 23 lần cho đội Frankfurt. Trong một chỗ ngồi hiện tại, anh đứng thứ hai trong danh sách Nhân Mã Bundesliga. Trong danh sách khởi động vàng châu Âu, anh cũng được xếp thứ hai. Hai dữ liệu này chỉ nhỏ hơn Laivan (19-26). Ghế hôm nay, một mục tiêu giống như cây gai dầu, và Frankfurt đã được hưởng lợi rất nhiều. Đồng thời, Ronaldo cũng rất may mắn. Rốt cuộc, cả hai đều là người Bồ Đào Nha, một người Xiqiang, Ronaldo rất hài lòng. Trước đó, khi Ronaldo chơi ở Real Madrid, đối tác tốt nhất của anh là Benza. Benzema sử dụng các hành động thực tế để chứng minh rằng một trung tâm có thể ghi điểm, hỗ trợ và là một điểm tựa phù hợp nhất với các đồng đội với Ronaldo. Và bây giờ một chỗ ngồi là một người chơi như vậy. Anh ấy có một truyền tải tốt, có một cơ thể và một kỹ năng trung tâm lành nghề. Sau khi chia tay Ronaldo, người hâm mộ đang mong chờ nó.

Do đó, khi Frankfurt bị Bo Laimei đánh bại, trò chơi 1-2 đã khiến Ronaldo tìm thấy đồng đội mạnh nhất.Anh ta chắc chắn đã gặp Benzema trong đội bóng Bồ Đào Nha, và tiền đạo của đội Bồ Đào Nha cũng xuất hiện.Đó chính xác là.Một chỗ ngồi của Cristiano Ronaldo.Trong tương lai, với cặp tiền tuyến này, cùng với phí B và B, đội Bồ Đào Nha quá mạnh mẽ.Và trong backcourt, Bồ Đào Nha cũng có những người chơi nổi tiếng như Dias và Campselo.Dựa vào một cấu hình đội hình sang trọng như vậy, Bồ Đào Nha sẽ dễ dàng bảo vệ Cúp châu Âu!

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88