Cristiano Ronaldo sẽ rời đi, và Manchester United sẽ không mua một tiền đạo mới

Các cựu chiến binh Manchester United Sami McLouri tin rằng phong trào của Michael cho thấy anh ta thực sự bị thương. "Tôi nghĩ Marxer thực sự bị thương. Khi anh ấy di chuyển về phía băng ghế dự bị, các gân của anh ấy rõ ràng có vấn đề. Đây là lý do tại sao anh ấy được thay thế vì chấn thương."

Tenghag đã không đề cập đến chấn thương của Marshall sau trận đấu, nhưng huấn luyện viên của Manchester United đã phàn nàn rằng thìa Atletico Atletico quá khốc liệt: "Tôi thích đối đầu, nhưng mặc dù vị trí tôn trọng đối thủ, tôi vẫn không muốn bị thương. Vì vậy, bạn nên tôn trọng lẫn nhau, và tôi thấy rằng một số thìa đã vượt quá giới hạn do. "

Những người hâm mộ hy vọng rằng King Demon của Manchester United chỉ là một chấn thương nhỏ. Sau khi rơi vào nửa sau của trò chơi, Marshall giữ gân của mình. Nếu đó là vết thương gân, bạn có thể hồi phục trong vòng một hoặc hai tuần sau chấn thương nhẹ và bạn có thể bắt kịp vòng đầu tiên của Premier League. Nếu Marshall vắng mặt do chấn thương, Cristiano Ronaldo, người vẫn còn ở Manchester United, có thể có cơ hội trở lại trước trong vòng đầu tiên của giải đấu. Ngôi sao Bồ Đào Nha 37 tuổi

Tenghag cũng xác nhận rằng sự khởi đầu của trận chiến Atletico sẽ không tham gia vào trận đấu ấm áp này với Barler Kano. Trò chơi này cũng sẽ là lần đầu tiên Tenghag chơi trong Nhà hát Dream sau khi nhậm chức. "Các cầu thủ bắt đầu hôm nay sẽ không xuất hiện vào ngày mai. Người đến trận chiến hôm nay sẽ có một vài khả năng cho bắt đầu vào ngày mai." Tenghag nói sau trận đấu.

Trong trò chơi giữa Manchester United và Atletico Madrid, số lượng phát bắn chiếm lợi thế từ 13 đến 7 và điểm số thông thường là 0-1, nhưng hiệu quả điểm số cần phải được cải thiện. Đội hình hiện tại của Tenghag có những nguy hiểm ẩn giấu. Nếu Marshall bị chấn thương và Cristiano Ronaldo không ở trong đội, đội sẽ thiếu các trung tâm có hiệu quả ghi điểm cao hơn.

Các hồ sơ chấn thương cho thấy Marshall đã gặp nhiều chấn thương trong hai hoặc hai. Nó đã vắng mặt trong chấn thương 8 lần kể từ năm 2020, và lâu nhất đã đạt 126 ngày và bỏ lỡ 14 trận đấu. Sau khi được cho thuê ở Sevilla vào đầu năm, anh cũng gặp phải chấn thương và bỏ lỡ 3 trận do căng cơ.

Nếu Ronaldo sẽ rời đi, Manchester United sẽ không mua một tiền đạo mới, và Marshall sẽ bị thương, và trung tâm Tenghag chỉ có thể sử dụng Rashford. Trong danh sách người chơi đầu tiên của Quỷ đỏ, hầu hết các cột tiền đạo đều là hậu vệ cánh. Điều này không khó để hiểu ý định của Teng Hag muốn giới thiệu tiền đạo này. Truyền thông Anh tiết lộ rằng mặc dù ba AIDS mới đã được ký kết, Tenghag muốn mua thêm 4 người khác, trong đó có hai người chuyển tiếp. Theo ý tưởng lý tưởng, Manchester United cần một cầu thủ chạy cánh phải và một trung tâm

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88