Cristiano Ronaldo sẽ rời Manchester United sớm hay muộn!Target Champions League + World Cup Champion

Cristiano Ronaldo muốn rời Manchester United.Đây là tin tức mà nhiều phương tiện truyền thông và phóng viên có thẩm quyền đã xác nhận.Anh ấy không yêu Manchester United?Không phải, chỉ ở độ tuổi này, anh ta thực sự có thể sống cho mình và phấn đấu cho địa vị lịch sử sau khi nghỉ hưu.

Cristiano Ronaldo rời Manchester United là không thể tránh khỏi.

Mùa hè năm ngoái, Cristiano Ronaldo đã trở lại Manchester United sau 12 năm và ký hợp đồng trong 2 năm. Đến ngày 30 tháng 6 năm 2023, có một lựa chọn gia hạn khác. Nó cũng có thể được nhìn thấy từ những năm hợp đồng rằng Quỷ đỏ không coi Tổng thống 37 -y -y là một tương lai lâu dài, và tổng thống dự định sẽ đá cho đến khi 40 tuổi không có kế hoạch già đi trong Rạp chiếu trong mộng.

Không thể phủ nhận là Ronaldo trở lại Manchester United để giúp đội định hình lại vinh quang và nắm bắt chức vô địch. Tuy nhiên, tổng thống rõ ràng đã đánh giá thấp khó khăn của nó. Trên thực tế, Magic Honey biết rằng gần như không thể xây dựng lại chức vô địch với Manchester City và Liverpool trong một vài năm.

Rốt cuộc, Ronaldo đã 37 tuổi, vì vậy ngay cả khi anh không rời khỏi mùa hè này, anh sẽ rời đi sau khi hợp đồng hết hạn vào mùa hè tới, nhưng anh sẽ trở nên đàng hoàng hơn vào thời điểm đó. Đối với tùy chọn được đổi mới khoảng một năm, nó phụ thuộc vào mong muốn của cả hai bên. Ronaldo không sẵn lòng, và Manchester United sẽ không buộc nó.

Messi thực sự muốn ở lại Barcelona, ​​nhưng tại sao!

So với Cristiano Ronaldo, Messi thực sự muốn ở lại Barcelona năm ngoái. Vào cuối trại Nou, anh ấy đã già (nhiều nhất là cậu bé đã nghỉ hưu). Mặc dù đội rất khó khăn vào thời điểm đó, nhưng nó không mạnh hơn Manchester United. Nó chỉ bất lực, Barcelona không thể làm mới nó với anh ta, và anh ta chỉ có thể chuyển sang Greater Paris.

Điều này có liên quan đến tính cách của hai. Messi có tính khí nhẹ, và chú ý nhiều hơn đến gia đình và bạn bè, và chú ý đến cảm giác gia đình. Anh ta coi Barcelona là gia đình thứ hai của anh ta và chắc chắn không thấp hơn Rosalio.

Như chúng ta đã biết, Messi đã sẵn sàng gia hạn hợp đồng để ở trong đội và anh ta không ngại chơi với Barcelona để chơi UEFA Cup. Kết quả là, sự đảo ngược đột ngột bị bắt bởi chính mình, vì vậy anh ta đã bật khóc trong cuộc họp báo.

Cristiano Ronaldo bướng bỉnh, có ý thức chiến thắng mạnh mẽ và muốn giành chiến thắng, là vô cùng nghiêm ngặt theo yêu cầu của chính mình. Hoặc là không làm điều đó, bạn phải làm tốt nhất và tiếp tục tìm kiếm những thách thức mới.

Chính tính cách này đã khiến anh ta trở thành một tay súng lịch sử của Bóng đá Thế giới, và nó cũng khiến anh ta rời Manchester United và Real Madrid, người đã chơi trong 6 và 9 năm. Một khi anh không thể đạt được chức vô địch ở Juventus và Manchester United, anh cũng sẽ bị ngắt kết nối. Tìm cách rời khỏi đội.

Không phải là Ronaldo là tàn nhẫn. Tất nhiên, anh có tình cảm sâu sắc với Manchester United, Ferguson và Magic Honey. ?

Champions League+World Cup, blog cuối cùng của Ronaldo

Nếu Ronaldo trẻ hơn vài tuổi, anh ta sẽ không bao giờ rời Manchester United nữa vì anh ta thực sự già, và sự nghiệp của anh ta sẽ không bị bỏ lại trong vài năm, và thời gian sẽ không bị lãng phí.

Mặc dù đây đã là một cầu thủ ghi bàn lịch sử King, mặc dù anh ấy đã giành được 5 chức vô địch Champions League, Ronaldo đã không giành chiến thắng trong trận chiến với Ball King của Messi, và thậm chí có thể bị tụt lại phía sau. Làm thế nào để làm nó? Tôi chỉ có thể làm blog cuối cùng bị bỏ qua.

Ở cấp độ đội tuyển quốc gia, tất nhiên, World Cup. Bất cứ ai có thể nắm giữ Hercules Cup trong năm nay, người có thể nắm giữ Hercules Cup năm nay, có thể vượt qua phía bên kia, có được địa vị lịch sử cao hơn và thậm chí trở thành người đầu tiên trong lịch sử.

Ở cấp độ câu lạc bộ, giải thưởng Quả cầu vàng của Cristiano Ronaldo ít hơn hai so với Messi. Nếu bạn muốn giảm khoảng cách, bạn phải cố gắng giành được Champions League. Hơn nữa, nhà vô địch Champions League của anh đã bị ràng buộc bởi Benzema, Modric, Bell và những người khác.

Do đó, Cristiano Ronaldo muốn rời Manchester United mà không cần Champions League, và gia đình tiếp theo là Bayern và Chelsea, bởi vì họ có thể chơi Champions League và có sức mạnh của Champions League; Họ sẽ không đến Rome, vì Rome không có Champions League chơi.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88