Cristiano Ronaldo rời Juventus và cười! 36 -Year -old để đến World Cup

Các sơ bộ châu Âu vào năm 2022 sắp bắt đầu và trận chiến đầu tiên của Bồ Đào Nha với Azerbaijan. Cristiano Ronaldo sẽ dẫn dắt đội đến World Cup một lần nữa!

Tại Juventus, Cristiano Ronaldo gần đây đã rất chán nản: Champions League ra sân, và giải đấu đã mất lạnh trước Lữ đoàn yếu. Nó đã bị chỉ trích bởi những nơi nổi tiếng, và những tin đồn của đội thậm chí còn kiêu ngạo hơn.

Tuy nhiên, khi anh trở lại đội tuyển quốc gia, cuối cùng anh cũng có thể quét đám mây. Trong khóa đào tạo, anh ấy đã gần gũi với các đồng đội của mình. Anh mỉm cười rất hạnh phúc. Anh ta cũng đưa ra một ngón tay cái tại máy ảnh tại ống kính và đánh giá hai người với Lu Ronaldo.
Ở tuổi 36, Ronaldo bắt đầu tác động đến World Cup một lần nữa. Đây là sự thiếu hối tiếc duy nhất trong sự nghiệp của mình. Nếu anh ta có thể giữ Cup Hercules, nó sẽ hoàn hảo. World Cup 2022 là cơ hội cuối cùng của anh ấy, bởi vì rất khó để tưởng tượng rằng anh ấy sẽ tham gia World Cup 2026.

Ưu tiên hàng đầu bây giờ là dẫn Bồ Đào Nha để có được cánh cửa để bắt đầu. Azerbaijan có sức mạnh hạn chế, Cristiano Ronaldo dự kiến ​​sẽ mở ra một vụ nổ lớn. Bây giờ anh ấy đã ghi được 102 bàn thắng cho đội tuyển quốc gia. Nó chỉ là 7 mục tiêu từ kỷ lục thế giới được giữ bởi Ali-Daiy. Nước hoa

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88