Cristiano Ronaldo quá tin kính, 4 kỷ lục chính của Cúp châu Âu đang chờ anh ta phá vỡ

Cúp châu Âu đang chiến đấu quyết liệt.Mặc dù tai nạn xảy ra từ tai nạn, người hâm mộ trên khắp thế giới đã một lần nữa cảm thấy sự quyến rũ của bóng đá.Trong các cuộc thi trước, các đội mạnh truyền thống ở Ý, Anh và Hà Lan xuất hiện liên tiếp.Ngay lập tức, người Bồ Đào Nha do Ronaldo dẫn đầu cũng nên chơi.Lần này, Bồ Đào Nha xuất hiện trên sân với tư cách là một nhà vô địch bảo vệ.Là đội trưởng của đội, Ronaldo không chỉ bảo vệ vinh quang của đội tuyển quốc gia, mà còn cố gắng phá vỡ 4 kỷ lục siêu rực rỡ.

Đầu tiên, tạo một kỷ lục mới về số lượng mục tiêu của đội tuyển quốc gia. Hiện tại, Cristiano Ronaldo đã ghi được 104 bàn thắng thay mặt cho đội tuyển quốc gia, và có một khoảng cách giữa 109 bàn thắng và 5 bàn từ Ali-Dai Yiyi nổi tiếng của Iran. Miễn là Cristiano Ronaldo duy trì bàn chân nổi bật của mình, anh ta có thể buộc Ali Daiyi thậm chí vượt qua Ali Daiy.

Thứ hai, hồ sơ tham gia Cup châu Âu. Được biết, có tổng cộng 17 người chơi, bao gồm Ronaldo, đã tham gia vào lịch sử của Cup châu Âu cho 4 phiên. Nếu Ronaldo có thể xuất hiện trên sân khấu trên Cup châu Âu này, anh sẽ trở thành một cầu thủ đã tham gia Cup châu Âu thứ 5 liên tiếp, xếp hạng đầu tiên trong lịch sử. Trước đây, Ronaldo đã tham gia Cup châu Âu năm 2004, 2008, 2012 và 2016.

Thứ ba, Cup châu Âu là một kỷ lục. Trong Cúp châu Âu thứ 4, anh ấy đã ghi được tổng cộng 9 bàn thắng và anh ấy đã ghi bàn thắng ở mỗi Cup châu Âu. Nếu anh ấy ghi bàn thắng trong World Cup này, thì anh ấy có thể vứt bỏ Prateini và thưởng thức danh hiệu game bắn súng đầu tiên của Cup châu Âu.

Thứ tư, có 10 cuộc thi thế giới liên tiếp. Kể từ khi tham gia Đội tuyển quốc gia, Ronaldo đã tham gia Giải vô địch thế giới thứ 9 liên tiếp: 2004 Châu Âu Cup, 2006 World Cup, 2008 Châu Âu Cup, 2010 World Cup, Cúp châu Âu 2012, World Cup 2014, Cup châu Âu 2016, 2017 2017, 2017, 2017, 2017, 2017, 2017, 2017 Cup Liên đoàn hàng năm, Liên minh châu Âu 2019. Trong các cuộc thi thế giới này, Ronaldo đã ghi bàn. Nếu anh ấy ghi bàn ở Cúp châu Âu tiếp theo, anh ấy sẽ trở thành một cầu thủ ghi bàn trong 10 giải vô địch thế giới liên tiếp.

Tất cả những hồ sơ này đều đầy trọng lượng, và rất khó để vượt qua, đặc biệt là kỷ lục đầu tiên trên thế giới về kỷ lục đầu tiên trên thế giới, tôi sợ rất khó để đến sau này. Bởi vì điều này không chỉ đòi hỏi các mục tiêu siêu mạnh, mà còn thể lực thể chất vô song. Có nhiều người chơi có mục tiêu cao trong lịch sử, nhưng cuộc sống nghề nghiệp của họ không quá dài. Tôi có thể nói gì nữa? Cristiano Ronaldo là Thiên Chúa! Bạn chỉ có thể tôn thờ!

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88