Chiến tranh Trung hình sắp xảy ra và đội bóng đá quốc gia thực hành hai ngày một ngày

  Sáng nay tại Bắc Kinh, đội bóng đá nam Trung Quốc đã mở ra ngày thứ tư của Duoha. Huấn luyện viên Li Tie bắt đầu chế độ luyện tập hai ngày. Vào buổi sáng, anh tiến hành tập luyện sức mạnh trong phòng. Tiền đạo nhập tịch Alan đã tạm thời được đào tạo cho mục đích bảo vệ vì tình trạng thể chất của anh ấy. Hai người lính bị thương Guo Tianyu và Wang Qiuming đã không hồi phục, nhưng tình trạng thể chất của họ ngày càng tốt hơn.

  Sau khi đội ngũ kỹ thuật thu thập thông tin của Úc, đội bóng đá quốc gia đã xem các tài liệu video của 27 đối thủ. Các đặc điểm kỹ thuật của những người chơi cốt lõi quan trọng của Úc có thể được biết đến. Trong trò chơi đầu tiên của trò chơi thứ 12, huấn luyện viên Li Tie và đội huấn luyện của anh ấy dần dần tăng cường giao tiếp với các cầu thủ. Tôi hy vọng rằng các cầu thủ sẽ chào đón top 12 trong trạng thái và tâm lý tốt nhất của họ. Li Tie đặc biệt nhấn mạnh sự kích thích của tiền đạo nhập tịch Luo Guofu trong đội tuyển quốc gia. Anh ấy là một người chơi rất siêng năng và đam mê, và anh ấy luôn có thể lái xe của người khác.

  Hiện tại, toàn bộ đội bóng của đội bóng đá quốc gia tiến hành đào tạo ở trạng thái đóng cửa Bubble -type và tất cả các nhân viên cần phải hoàn thành một thử nghiệm axit nucleic một lần trong 3 ngày. Theo các yêu cầu của phòng ngừa dịch bệnh, tất cả các thành viên của đội bóng đá quốc gia và đội tuyển quốc gia Úc sẽ tiến hành thử nghiệm axit nucleic vào ngày trước trận chiến đầu tiên. Chỉ có kết quả là tiêu cực để đăng ký trận chiến giữa Trung Quốc Úc.

  Tiền vệ đội Quảng Châu Wei Shihao trong Thế giới Balconia 40 tháng 6 đã bỏ lỡ 3 trận đấu do chấn thương. Về vấn đề này, Wei Shihao nói rằng anh ta đã suy nghĩ về cách tránh những chấn thương không cần thiết. Cơ thể tôi hơi mỏng. Trong đào tạo và cạnh tranh, tôi cũng không nỗ lực, điều đó khiến tôi dễ dàng bị tổn thương. Huấn luyện viên Li Tie cho rằng tôi đã làm cho mình mạnh mẽ hơn thông qua việc rèn luyện sức mạnh.

  Mong chờ 12 trận đấu hàng đầu sắp tới, Wei Shihao tin rằng nhóm bóng đá quốc gia không tệ. Nhật Bản và Úc rất mạnh mẽ, nhưng miễn là chúng ta kiên trì trong chính mình và chơi đầy đủ đến mức càng nhiều càng tốt, cơ hội sẽ tự nhiên xuất hiện. Wei Shihao đã có một nhận thức về bản thân yếu đuối trong trò chơi trước đây. Anh ta thường ăn thẻ vì tình cảm mất kiểm soát. Tham gia World Cup là giấc mơ của mọi người chơi. Đôi khi tôi sẽ liều lĩnh. Hiện tại, tôi đang cố gắng cải thiện để tránh ăn thẻ vàng hoặc đỏ trong trò chơi.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88