Chiến tranh tiết lộ Cup châu Âu rất được mong đợi, và sự chuẩn bị chiến tranh của Đức lớn hơn những bất lợi

Cúp châu Âu sẽ được khai trương lúc 02:30 sáng ngày 12 tháng 6. Trận chiến khai mạc sau lễ khai mạc sẽ bắt đầu lúc 3 giờ. Đây là vòng đầu tiên của nhóm A. Thổ Nhĩ Kỳ sẽ thi đấu với Ý. Tuy nhiên, không thể bỏ qua sự ngoan cường và đẫm máu của Thổ Nhĩ Kỳ. Nếu củng cố phòng thủ theo phong cách Ý vẫn có thể giành chiến thắng đối thủ, bất kể cuộc chiến tiết lộ bị từ chối bùng nổ như thế nào. Vào sáng sớm ngày 13 tháng 6, có hai trận đấu ở nhóm B. Đan Mạch đã chơi với Phần Lan và Bỉ với Nga. Vào lúc 21:00, Anh phải đối mặt với Croatia lúc 21:00.

Đội vô địch nổi tiếng ở Cup châu Âu này là đội bóng hàng đầu của đội Pháp. Tây Ban Nha và Đức được xếp hạng thứ hai và thứ ba tại Bỉ và Anh. Hai đội có cùng tỷ lệ cược. Đội Đức cũng lạc quan. Đội bóng cuối cùng của đội Đức hai trận đấu ấm áp 1-1 Đan Mạch và chiến thắng 7-1 trước Latvia. Phải thừa nhận rằng có nhiều chiến thắng thuận lợi trước khi Cup châu Âu bắt đầu. Bởi vì huấn luyện viên Lehe sau Cup châu Âu sẽ rời đi, huấn luyện viên trong cuộc thi tiếp theo cũng sẽ tiến hành nhiều nỗ lực khác nhau, sẽ khác với các cuộc thi trước đó. Điều này cũng đáng để mong đợi.

Đội tuyển Đức của đội Đức đã được nâng cao, và sau đó mục tiêu được dẫn đến trận hòa. Có vấn đề với cả hai kết thúc tấn công và phòng thủ. Đội hỏa lực của đội Đức chống lại trận đấu với Rafevia đã đầy đủ và 5 bàn thắng được dẫn đầu trong một nửa. Về cơ bản, chiến thắng đã bị khóa. Hai so sánh thực sự rất khác nhau. Mặc dù một người khác không lạc quan về triển vọng của Cup Đức mùa này, các hoạt động và quyết tâm của huấn luyện viên thực sự là một điểm quan trọng không thể bỏ qua.

Trong chiến thắng này trong nửa đầu của trò chơi, Goses, Kyoto, Mueller, Havatz và Genabri đã ghi bàn. Các trò chơi nửa sẽ khiến đối thủ đầu hàng. Do đó, có thể xác định rằng tình trạng gần đây của Đức đã cải thiện rất nhiều. Nó chỉ ra rằng nhóm tấn công của đội Đức thực sự bất khả chiến bại một khi nó tiếp tục. Điểm số đang liên tiếp dẫn đầu, và huấn luyện viên Laew xuất hiện trong sự xuất hiện của Verna, và sau này cũng có một mục tiêu. Hãy cho mọi người dường như biết nhau.

Bởi vì Giải vô địch châu Âu Chelsea mùa trước, Havalz cũng đã trở thành trọng tâm của sự chú ý của công chúng. Trò chơi đầu tiên trong trò chơi này cũng đã được Loew tin cậy. mục tiêu. Ngay sau đó, Havol đã chuyền bóng và giúp Muller hoàn thành một cú sút. Thật không may, vị tướng cũng bỏ lỡ. Sau đó, Havol đã sử dụng khả năng cá nhân của mình để vượt qua khu vực hình phạt, và sau đó chọn đẩy tam giác để vượt qua các cửa hàng hỗ trợ để phá cửa.

Có thể nói rằng Havalz trong nửa đầu là toàn năng. Sau đó, anh ấy làm một quả bóng cho Jingduian, và sau đó được bảo vệ nghiêm ngặt, nhưng cuối cùng đã ghi bàn. Mục tiêu thứ ba là sự khác biệt giữa Possen Pass của Mueller. 3 mục tiêu đã được bảo vệ chặt chẽ bởi đối thủ của đội Đức. Khoảng thời gian này thực sự đã bị đe dọa. Sau khi vượt qua cầu thủ phòng thủ, cuối cùng tôi cũng mặc quần lót của Ozel trong khi phá vỡ mục tiêu. Quả bóng cuối cùng đã vào lưới. Điểm số cũng được viết là 3-0. Tham gia vào 3 trong số 5 mục tiêu là anh hùng đầu tiên.

Trong hiệp hai, Wilner và Sane đã thay thế Havatz và Genabri. Sau 4 phút, đội Đức ghi bàn một lần nữa. Ghi bàn. Mục tiêu của Latvia là một mục tiêu trong thế giới, điều này thực sự khó ngăn chặn, nhưng ngay sau mục tiêu, Muller hỗ trợ mục tiêu của Sane, điều này thực sự đặt ra trò chơi một cách hoàn hảo. Có thể thấy rằng quốc tế của Đức có cảm giác dễ dàng, và nó cũng được dự kiến ​​sẽ tiếp tục hiệu quả cao.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88