Chiến tranh châu Âu Tottenham trở lại để giành được số bàn thắng là Premier League thứ hai.

  [Cơ bản] 1. Đội rất giỏi chiến đấu bóng. Số lượng tiêu đề trung bình mùa này cao tới 24,17 lần, đây là cấp độ cao nhất trong giải đấu. Cú đá đã ghi được 5 bàn thắng, đó là cầu thủ ghi bàn số một trong đội; 3. Bàn chân của game bắn súng chính có ý thức tốt trong tương lai gần. Trò chơi chơi đã giành được bàn thắng thứ 50 của anh ấy tại Premier League và trở thành cầu thủ đầu tiên của New Zealand đạt được cột mốc này; 4 Trong vòng cuối cùng của trò chơi, đội đã buộc điểm hai lần trong hai tình huống lạc hậu, đầy dẻo dai và đội đang hồi phục.

  [Nhược điểm] 1. Có những mục tiêu bị mất trong hầu hết mọi giải đấu. Hiện tại, tỷ lệ mục tiêu là 1,7 bàn. Dòng sau của đội vẫn còn yếu; 2. Chỉ có 6 người chơi trong đội hình hiện tại. Có quá ít hỏa lực đáng tin cậy trên hai và gỗ.

  Tottenham của cô ấy

  [Thất bại] 1. Gần đây, tình trạng của Kane rõ ràng đã phục hồi. Trong đội tuyển quốc gia, anh ta đã giết bộ tứ và trở về câu lạc bộ. Điều này một lần nữa có lợi thế tâm lý.

  [Nhược điểm] 1. Đội chiến đấu giữa -Europe không chỉ rời khỏi RED REAP, mà còn gặp phải những hạn chế. Khó khăn của vòng loại là kịch tính, và tinh thần bị tổn hại nghiêm trọng. Nó không rõ ràng, và có một khoảng cách lớn giữa cấp độ của đội và đội bóng hàng đầu của Anh ở nơi công cộng; 3. Kể từ khi Premier League bắt đầu mùa giải này, mặc dù Tottenham đã đạt được 62 cơ hội góc, nhưng nó đã không ghi bàn thông qua cú đá góc. Câu hỏi; 4, mặc dù đội hiện đang được xếp hạng thứ bảy trong bảng xếp hạng Premier League, nhưng chỉ ghi được 11 bàn thắng, nhưng số bàn thắng ít hơn thứ hai trong số tất cả các đội, tiền tuyến luôn khó kích hoạt.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88