Chiến tranh Changsha! 1 đến 0 bóng đá quốc gia đánh bại Hàn Quốc

Làm thế nào bóng đá Trung Quốc có thể đi trong những ngày đầu? Trả lời, hôm nay! Tại thời điểm nhạy cảm này, đội bóng đá quốc gia đã giành được Hàn Quốc, có lẽ là định mệnh, nhưng không thể phủ nhận rằng chúng tôi thực sự mạnh mẽ. Khoa học và công nghệ bị bắt kịp, và đội bóng đá quốc gia đã không bỏ chuỗi vào thời điểm quan trọng. Tôi có thể yêu thích các chương trình đa dạng trong nước không? Tôi cũng có thể mong đợi lần sau khi giết Hàn Quốc là ngành công nghiệp truyền hình của Trung Quốc?

Là một quốc gia chiến lược trong một cường quốc văn hóa, sản lượng của sản lượng văn hóa Hàn Quốc rất thành công. Từ cuộc sống xanh và tình yêu chết chóc của châu Á đến vàng dài hạn, cho đến phong cách không ai và jiangnan, sẽ đến với thế giới. Ngành công nghiệp có con số của nó.

Là một quốc gia láng giềng, chúng tôi chắc chắn là quốc gia lớn nhất trong đầu vào của Hàn Quốc. Nghe nhạc Hàn Quốc, xem phim truyền hình thần tượng Hàn Quốc, nói là Oba, Smecta, Kang Sang Hamida hay gì đó. Ngay cả quần áo đã được mua bởi Dongdamen. Ngành công nghiệp truyền hình và ngành công nghiệp văn hóa xuất sắc dần dần biến Hàn Quốc trở thành một chương trình đa dạng, và họ dần dần dựa vào văn hóa truyền hình để mở rộng ảnh hưởng của đất nước.

Bây giờ, sức mạnh cứng và sức mạnh mềm của sân thượng xoài đang tăng cường, lớp một rõ ràng là bước đầu tiên để các chương trình giống của chúng tôi ra nước ngoài. Tôi tin rằng trong tương lai, chúng ta sẽ đổi mới ngày càng nhiều chương trình đa dạng mà chúng ta có thể làm cho nước ngoài ngày càng trông nhiều hơn! Lần này, đội bóng đá quốc gia là tuyệt vời. Lần tới khi tôi hy vọng rằng ngành công nghiệp truyền hình trong nước cũng có thể chiến đấu với một bước ngoặt tuyệt đẹp, hãy để các chương trình đa dạng của Trung Quốc đi đến thế giới! Và Xiaobian cũng tin rằng nó sẽ không quá xa ngày hôm đó!

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88