Chiến tranh bóng đá quốc gia sẽ được thay thế! Anh hùng giả exon

Hiện tại, đội Trung Quốc đã lọt vào top 12 World Cup, và việc nhóm xổ số đã được công bố chính thức. Bây giờ chúng tôi sẽ cạnh tranh với Nhật Bản, Úc, Ả Rập Saudi, Ô -man và Việt Nam. Nhóm này không đặc biệt tốt, nhưng người Hàn Quốc ghen tị với chúng tôi, bởi vì tất cả các nhóm của họ đều là các đội ở Tây Á, điều đó có nghĩa là mọi trò chơi xa của đội Hàn Quốc phải bay cách xa hàng ngàn km. Khoảng cách rất xa khiến họ cảm thấy rất đau đớn. Trong khi người Hàn Quốc ghen tị với chúng tôi, họ cũng phân tích sức mạnh của đội Trung Quốc. Đừng nhìn họ trong cùng một nhóm với chúng tôi.

Trên thực tế, trong 40 trò chơi hàng đầu này trên thế giới, đội Trung Quốc đã chơi khó khăn hơn. Cho đến hiệp hai, với sự giúp đỡ của nhiều cầu thủ nhập tịch như Exon và Jiang Guangtai, đội Trung Quốc đã tiến lên thành công lên 12 trận. Đánh giá từ tình hình hiện tại, đội Trung Quốc thực sự không khách quan với Nhật Bản, Úc và Ả Rập Saudi. Nó chỉ có thể được xếp hạng thứ tư, nhưng bây giờ có rất nhiều người chơi nhập tịch, vì vậy sức mạnh và sự tự tin của đội Trung Quốc có sự cải thiện rất lớn. Một trong số đó là đội Trung Quốc có thể có những cầu thủ nhập tịch mới vào đội.

Truyền thông Hàn Quốc chỉ ra rằng đội Trung Quốc hiện cần tự nhiên hóa một người chơi lớn mới khác ở tiền tuyến. Người này là Caldkk, người đã từng đại diện cho đội bóng Brazil tham gia Giải vô địch giới trẻ thế giới, và giành được giải vô địch thanh niên thế giới. Nhóm Thâm Quyến có một viện trợ nước ngoài với kinh nghiệm hiệu quả. Caldek là một trung tâm cao rất mạnh với khả năng rất mạnh. Anh ta cao 1,90 mét. Anh ấy không phải là người chơi Brazil điển hình. Anh ấy có một khả năng kỹ thuật mạnh mẽ. Anh ấy có cả lợi thế về kỹ thuật và không khí và có khả năng chiếu mạnh mẽ. Tôi đã ghi được nhiều tiêu đề, để lại ấn tượng rất sâu sắc với mọi người. Truyền thông Hàn Quốc chỉ ra rằng nếu người chơi tham gia, Ex Sen có thể bị hạ gục vì Exsson giờ đã rất nhanh chóng và dường như nó đã bị đồng hóa bởi các cầu thủ địa phương Trung Quốc. Có một cơ hội để chơi cho đội Trung Quốc.

Bởi vì bây giờ phù hợp với các quy định liên quan, những người chơi nhập tịch cần phải sống ở Trung Quốc trong 5 năm để chơi thay mặt cho đội Trung Quốc để chơi. Caldek chính thức gia nhập đội ngũ Super League Chongs của Trung Quốc vào ngày 21 tháng 7 năm 2016, điều đó có nghĩa là năm nay vào ngày 21 tháng 7, anh sẽ chính thức hoàn thành điều kiện trở lại quyền công dân ở cấp độ, vì vậy nếu bạn dành một ít thời gian cho anh ấy đi bộ Quá trình, anh ta có thể hoàn thành việc nhập tịch vào cuối năm nay. Theo lịch trình, chúng tôi sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 2 tháng 9. Nhập tịch của KE cho phép anh tham gia đội Trung Quốc càng sớm càng tốt và thay thế Exsson để chơi trò chơi sau.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88