Chiến tranh bóng đá quốc gia Syria! Sự kết thúc của hồ sơ chiến thắng đầy đủ của Li Tiejiren kết thúc

Để chuẩn bị cho 12 sơ bộ hàng đầu thế giới vào tháng 10 vào tháng 10, đội bóng đá quốc gia đã tìm thấy đội Syria để khởi động. Vào lúc 7 giờ tối ngày 30 tháng 9, giờ địa phương, đất nước này đủ để thu hút đối thủ 1-1. Trong cuộc thi, Li Tie đã huấn luyện đội bóng đá quốc gia để gửi Jiang Guang Tai, Zhang Xianzhe, Zhu Chenjie và những người khác, và đội Syria không phải là lực lượng chính. Được biết, nhiều người trong số họ đã không chơi trong trò chơi này, và đội bóng đá quốc gia cũng rất rất rất rất. Thật không may, tôi không thể có được một chiến thắng. Các trọng tài trong trò chơi này là từ Trung Quốc, và Ma Ning và Fu Ming đã dẫn đầu.

Theo cách này, hồ sơ của Li Tie về việc dẫn đầu chiến thắng của đội bóng đá quốc gia đã kết thúc. Li Tie tạm thời thay thế Lippi để trở thành huấn luyện viên của đội Trung Quốc. Sau đó, vì dịch bệnh, 40 cuộc thi hàng đầu tiếp tục hoãn lại. Trong quá trình chuẩn bị của cuộc chiến, tôi đã tìm thấy rất nhiều đối thủ ở Trung Quốc để khởi động, bao gồm cả thành phố Thẩm Dương đầu tiên 8-0 và 3-0 Taishan 3-0 cuối cùng. Chiến thắng, đã tiến lên thành công vào top 12, hiệu suất tổng thể là rất tốt.

Tuy nhiên, sau khi đến chơi ở nước ngoài, đội bóng đá quốc gia đã không chơi tốt ở nước này, nhưng rất tiếc khi thua 0-3 trước Úc và 0-1 cho đội Nhật Bản. Tất nhiên, sức mạnh giữa hai bên thực sự là khoảng cách. Trước đội bóng Syria, đội bóng đá quốc gia, hối tiếc đối thủ 1-1, đã không thể giành chiến thắng.

Phóng viên bóng đá nổi tiếng Miao Yuan nói trong quá trình đánh giá, nói rằng: Đội bóng đá quốc gia 1-1 Syria khuyết tật.

Mặc dù kỷ lục của Quanssheng đã kết thúc, đối với đội bóng đá quốc gia hiện tại, nhưng cần phải chơi các chiến thuật trong cuộc thi và chơi với thái độ tốt hơn trước 12 trận tiếp theo trước các đội Việt Nam và Saudi. Đó không phải là điều quan trọng nhất để huấn luyện cuộc thi cơ thể nóng bóng đá quốc gia. Rốt cuộc, đây chỉ là một trận đấu ấm áp thông thường. Chiến thắng không phải là quan trọng nhất.

Tất nhiên, có thể thấy từ đó rằng đội bóng đá quốc gia vẫn thiếu hiệu suất. Ví dụ, đội Syria không phải là đội Syria mạnh nhất. Đội tuyển Trung Quốc hối hận khi thua đội Úc với 0-3. Lỗi chiến thuật và sụp đổ trong giai đoạn sau, vì vậy liệu Li Tie đã huấn luyện đội bóng đá quốc gia có thể chịu được áp lực và thực hiện các điều chỉnh được nhắm mục tiêu thông qua các trò chơi ấm áp hay không, vẫn chưa được biết.

Tôi cũng hy vọng rằng đội bóng đá quốc gia có thể tốt. Trận chiến quan trọng chống lại đội Việt Nam là ngày cuối cùng của ngày lễ quốc gia. Tôi cũng hy vọng rằng đội Trung Quốc có thể gửi tin tốt cho người hâm mộ, đạt được chiến thắng và tiếp tục hy vọng tác động đến World Cup.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88