Bốn người của đội bóng đá quốc gia đã làm dấy lên sự tập trung của Li Tie

Đội bóng đá quốc gia đã đạt được kết quả tuyệt vời trong bốn mươi cuộc thi hàng đầu. Điều này là không thể tránh khỏi với hướng dẫn của Li Tie. Đồng thời, nó có liên quan nhiều đến những nỗ lực của hiệp hội bóng đá đằng sau hiệp hội bóng đá. Giúp đỡ, làm cho đội bóng đá quốc gia tự tin hơn và thoải mái hơn để hoàn thành bốn mươi cuộc thi hàng đầu. Do đó, cho dù Chen Yiyuan là chủ tịch của Hiệp hội bóng đá hay sự giúp đỡ của đội bóng đá quốc gia, Li Tie phải lắng nghe.

Gần đây, nguồn tin của Chen Yan đã chỉ trích bốn công dân trong đội và thẳng thừng không hài lòng với họ. Bốn người này là Wang Yichao, Yan Junling, Zhang Linxuan và Wu Xi. Sau khi nghe tên của họ, người hâm mộ phải rất bối rối, bởi vì bốn bàn chân quốc gia này là những cầu thủ chính tuyệt đối của đội bóng đá quốc gia. Họ cũng là người mạnh nhất trong đội bóng đá quốc gia này. Người chơi quốc gia.

Tuy nhiên, Chen Yiyuan đã chỉ trích bốn người này. Chen Yiyuan tuyên bố rằng bốn người thiếu một số người độc đoán nhất định. Họ đã quá tốt và trung thực. Một tâm lý như vậy không thể bị răn đe trong top 12. Do đó, họ phải thực hiện chúng. Độc đáo hơn. Chen Yiyuan cũng nói rằng Wu Lei có thể ghi được 3 quả phạt đền trong bốn mươi trận đấu, điều này có liên quan nhiều đến tâm lý của mình.

Wu Lei đã thay đổi rất nhiều sau khi trở về nước. Không phải là sức mạnh của anh ấy đã được cải thiện rất nhiều, nhưng về mặt tâm lý, chính Wu Lei tiết lộ rằng chúng tôi phải tin rằng chúng tôi có thể đánh bại họ. Sau khi ở nước ngoài, tôi thấy rằng tâm lý là một điểm quan trọng để giành chiến thắng trong trò chơi, không phải tất cả sức mạnh giấy.

Tôi phải nói rằng sau sự trở lại của Wu Lei, thực sự có sự độc đoán. Ông cũng hy vọng rằng Zhang Linxuan, Wang Yichao, Yan Junling và Wu Xi có thể cải thiện điều này. Trong 12 cuộc thi hàng đầu, giúp đội bóng đá quốc gia đạt được kết quả đột phá và lao vào World Cup!

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88