Bốn người của Manchester City được chọn là người chiến thắng lớn nhất, Real Madrid ba sẽ là lần tiếp theo

Có thể thấy rằng trong trận đấu này giữa trò chơi và Menxing, Manchester City đã thể hiện sự thống trị tuyệt đối trên sân. Backcourt được chọn là lính canh bên trái và lưng, lưng trái là Campslo, và lưng phải là Kyle Walker. Cựu biểu diễn tốt trong trò chơi và là một anh hùng vĩ đại của người tiên phong quảng cáo của đội. Corn Silo được chọn là không tranh cãi, và Kyle Walker, 30 tuổi, trên thực tế, 83 tuổi, cũng rất đáng chú ý trong trận đấu của Hemen Xing, nhưng ánh đèn sân khấu đã được Campselo bao phủ. Real Madrid cũng được chọn, hai ở backcourt, một ở hàng tiền vệ.

Mendi được chọn trong số những người được mong đợi và Varane, những người đã dao động trước mùa giải này, đã tiếp tục hiệu suất ổn định trong quá khứ và Atlanta. Cánh cửa của Real Madrid không bị mất, đó là một yếu tố chính mà nhóm có thể rút lui trên cơ thể. Trung tâm Pháp này có thể được mô tả như một cái tên trẻ. Bây giờ nó dần dần thích nghi với việc thiếu Ramos trên lĩnh vực tuyến sau và học cách ở một mình. Khả năng rời khỏi đội sau khi kết thúc. Các cầu thủ được lựa chọn bởi Manchester City ở hàng tiền vệ là Belnado Silva. Quốc tế Bồ Đào Nha thực hiện hơi tầm thường vào đầu mùa giải.

Bây giờ nó đã được lấy lại từ từ, đây cũng là một lý do tại sao Manchester City đã hoạt động tốt trong tương lai gần. Hiệu suất ổn định của người chơi ở giữa và backcourt là nền tảng của phòng thủ tốt của đội. Chỉ khi phòng thủ ổn định, đội mới có thể đầu tư vào nhiều quân đội vào cuối cuộc tấn công. Ở vị trí phía trước, những người chơi được chọn là Jesus của Manchester City. Trong trận đấu với Menxing, người Brazil đã ghi một bàn thắng. Giờ đây, UEFA Champions League đã bước vào giai đoạn thi đấu quan trọng, Manchester City không thể dựa vào các cầu thủ ở giữa và Frontcourt để hoàn thành cuộc tấn công vào cuộc tấn công. Đã đến lúc đứng lên và mang theo biểu ngữ tấn công của đội. Tình trạng của Chúa Giêsu đã dần hồi phục, điều này có ý nghĩa tích cực lớn đối với Manchester City đến Liên đoàn và ngai vàng Champions League.

Real Madrid cũng được chọn bởi Real Madrid, đó là Modric kỳ cựu. Các Cloids đã duy trì một trạng thái cạnh tranh tốt trong các mùa gần đây. Mặc dù họ không còn trẻ, nhưng họ đã mang lại sự giúp đỡ đáng kể cho đội có kinh nghiệm phong phú trên sân. Đây là lý do tại sao Zidane cảm thấy nhẹ nhõm khi thuê tiền thuê nước ngoài của Eride. Bốn thành phố Manchester và Real Madrid ba được Bayern và Chelsea chọn. Thiếu niên 17 tuổi Mosiala chắc chắn đã thu hút nhiều sự chú ý. Người chơi thiên tài tỏa sáng trong trò chơi, không chỉ ghi một bàn thắng, mà còn cho thấy một màn trình diễn tốt trên sân. Musiala cũng là người chơi trẻ nhất trong danh sách, và người chơi lâu đời nhất là Modric, người chơi lâu đời nhất.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88