Bốn người có liên quan đến Evergrande và lực lượng chính của hai quốc gia cũ được liệt kê

Thị trường chuyển nhượng của Super League Trung Quốc nói chung chủ yếu được giới thiệu viện trợ nước ngoài. Mặc dù thời gian chuyển giao của mỗi mùa cũng có dòng người chơi địa phương, nhưng số lượng thực tế không nhiều. Mặc dù Vua chuẩn là vô tận, nói chung, các cầu thủ địa phương tốt nhất là bộ phận 2- 3 công việc nội thất, nhưng rất hiếm khi chơi 4 đội Super League Trung Quốc trở lên. Tuy nhiên, ngôi sao siêu Lainer Trung Quốc nổi tiếng hơn vẫn tồn tại và về cơ bản họ là những người chơi quốc gia.

Người chơi thần đồng nổi tiếng nhất là Jiang Zhipeng. Anh ấy từng là người chính trái chính của đội bóng đá quốc gia, nhưng trong đội Super League Trung Quốc, anh ấy là một người lính đang chạy. Từ Thượng Hải Đông Á, được ra mắt, đã được chuyển thành một người trái ở Nanchang Hennyuan, và sau đó trở thành thủ lĩnh của Liên minh ở Shenxin ở Thượng Hải, từng là đội trưởng ở Quảng Châu R & F đôi chân. câu lạc bộ. Theo sức mạnh của anh ấy, đôi chân sâu dường như là kết thúc, và tương lai sẽ là ngôi sao Super League nổi tiếng hơn.

Các ngôi sao có nhiều sóng hơn Jiang Zhipeng là Tần Sheng. Có tới 7 đội anh ấy chơi. Qingdao Zhongneng, Jiangsu Shun Tian, ​​Liaozu, Evergrande, Shenhua, Meizhou Hakka và Dalian có tất cả dấu chân của mình. Ngoài việc trở thành lực lượng chính ở Evergrande, Tần Sheng còn là một cầu thủ gần như trong các đội khác với khả năng tổ chức xuất sắc và phòng thủ quyết liệt.

Ronghao đa dạng cũng không thua Tần Sheng, và đội cũng đã chơi tới 6 đội, bao gồm Wuhan, Jiangsu, Greentown, Evergrande, Shenhua và Teda. Theo xu hướng của Jinmen Tiger, Rong Hao có thể mở ra vào thứ bảy. Đội đang chơi.

Một ngôi sao Super League khác, Zhang Chenglin, người đã chơi cho Evergrande, cũng có 5 đội, bao gồm người tiền nhiệm của R & F Shenyang, Renhe, Evergrande, Tianjin và Zhuoer. Điều đáng tôn trọng là bất kể anh ta làm việc ở đâu, anh ta có thể thể hiện một thái độ chuyên nghiệp tuyệt vời và công việc khó khăn nhất trên tòa án. Do đó, ngay cả khi điểm dừng tiếp theo không phải là đội Super League, dự kiến ​​sự nghiệp của anh sẽ tiếp tục. Ngoài ra, ngôi sao thần đồng tiềm năng nhất trong Super League nên là Wei Shihao của Evergrande. Ngoại trừ các đội đã chơi ngoài trời ở Bồ Đào Nha, những người khổng lồ ở phía bắc là nơi anh ta đã đấu tranh. Tương lai của anh ấy nên được tái lập.

Trung tâm của đội bóng đá quốc gia, Yang Xu, người phụ thuộc nhiều nhất, đã chơi với 5 siêu đội Trung Quốc, bao gồm bóng đá Liêu Ninh, Shandong, Changchun, Tianjin và Shenhua. Trước lữ đoàn siêu yếu châu Á, khả năng ghi bàn của Yang Xu là không thể nghi ngờ. Thật không may, kinh nghiệm của Super League thường xuất hiện không ổn định, và đôi khi nó xuất hiện. Hiệu suất tồi tệ của mùa trước đã sống động một cách sinh động. Sau khi chấn thương được trở lại trong mùa giải mới, anh tiếp tục đối mặt với đội bóng mãnh liệt trong đội. Tranh chấp trung tâm của anh với Bi Jinhao tạm thời trong cơn gió tuyệt đối. Yang Xu sẽ lấy lại được gió mạnh? Nó sẽ là một trong những điểm nổi bật lớn nhất của Super League Trung Quốc trong mùa giải mới.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88