Bốn mô hình của Premier League đã thay đổi khuôn mặt: Con ngựa đen rơi phía sau, con ngựa đen của UEFA Champions League rất mạnh trong Giải vô địch đôi

Trong vòng 33 của Premier League, một giải đấu chủ chốt của Anh đã chiến đấu trong trận chiến bốn. Chelsea đánh bại West Ham United 1-0. Theo cách này, Chelsea đã ghi được một sáng kiến ​​3 điểm và ghế Champions League bắt đầu trở nên tươi sáng. Tuần tới, Chelsea sẽ thi đấu với Real Madrid trong trận bán kết Champions League. Vào phút thứ 4, Munte đã thực hiện một cây thánh giá bên phải, và Wilner đã bắn. Ở phút thứ 10, Munte đưa bóng vào khu vực hình phạt và bắn chân trái. Vào phút thứ 15, Plishich bắn ở giữa và bị tịch thu bởi cánh cửa. Ở phút thứ 30, Verna di chuyển quanh khu vực hình phạt và chạm cửa bằng chân phải. Vào phút thứ 34, Lynch cuối cùng đã tạo ra một lực lượng và cố gắng bắn ra ngoài khu vực hình phạt để bị chặn. Ở phút thứ 36, Astpilekita bị nghi ngờ là bóng ném ở khu vực hình phạt, và VAR cho thấy không có cú đá phạt.
Vào phút thứ 43, Chilvern đi qua bên trái, Wilner đẩy cánh cửa để phá cửa, và Chelsea dẫn trước 1-0. Mặc dù nó gây tranh cãi, Verna đã hoàn thành mục tiêu thứ 11 trong mùa giải này, cộng với 9 hỗ trợ và nó không thể so sánh với số lượng đội mạnh của các đội mạnh, nhưng nó vẫn là cầu thủ lớn nhất trong đội. Vào phút thứ 54, Muntele bị đẩy ra, và Wilner theo dõi. Vào phút thứ 56, Lynch đã qua và Fortnars đã bị tịch thu. Ở phút thứ 60, cú sút của Lin Gade từ một vòng cung kỳ lạ, gần như bắn phá làn sóng thế giới. Vào phút thứ 63, Munte đã bắn từ xa, Fabianski đá bóng. Vào phút thứ 67, Verna đã phá cửa, Fabiansky lại ngã.
Vào phút thứ 79, cảnh quay lại thay đổi! Đế của Balwona đá đáy Chilwell, và sau đó trừng phạt nó sau khi trọng tài theo dõi Var. Vào phút thứ 85, Moyes và Aspilika đã kết thúc cuối cùng. Vào phút thứ 92, Benrahma bắn dài. Sau đó, Áp -ra -ham đã bỏ lỡ tiêu đề, West Ham không thể trở lại thiên đường, mất 6 điểm và mất sáng kiến ​​của Champions League. Chelsea mở ra trận bán kết của Champions League trong một tư thế tốt. Hiện tại, Chelsea là đội không lạc quan nhất trong Champions League. Nó có thể là màu đen đến cùng? Ngoài ra, Chelsea cũng có FA Cup để theo dõi cuộc thi, và mùa giải đã đạt đến thời điểm quan trọng nhất.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88