Bóng đá quốc gia và sự chậm trễ chuyến bay của chuyến thám hiểm Tây

Danh sách hai vòng sơ khảo thế giới cuối cùng đã được xác định. Chúng tôi vẫn không có lợi thế nhà. Tôi không biết nếu điều này sẽ trở thành lý do để thua trong tương lai. Từ sự lựa chọn của danh sách, Li Xiaopeng có thể không có kế hoạch để giành chiến thắng. Thiết lập thực sự khá thỏa đáng. Cho dù đó là phòng thủ hay tấn công, nó không phải là đội hình tốt nhất tại đội bóng đá quốc gia hiện tại.

Danh sách người chơi như sau. Trong số đó, Shandong Taishan có 7 nơi. Li Xiaopeng Ren Qiwei cũng bị người hâm mộ thẩm vấn. Liu Yang+Liu Binbin có thể được sử dụng lại không? Trong quá trình huấn luyện LI Tie, Liu Binbin cũng đã đi trên sân, và người hâm mộ biểu diễn của anh cũng thấy rằng tốc độ đột phá là đủ nhanh, nhưng IQ quá thấp.

Zhang Xianzhe, Yan Junling và Wang Yichao, người đã bị chỉ trích, đã được chọn một lần nữa. Người hâm mộ cũng muốn hỏi, trò chơi nào trong ba người họ đang ở trong tình trạng tốt? Hiệu suất của ba người trong tám vòng đầu tiên là rõ ràng đối với tất cả. Mỗi tình trạng đào tạo là tốt, và trò chơi không thái quá. Có một vấn đề về mục nát chống lại Việt Nam Yan Junling và Wang Yichao.

Ngoài ra, người chơi Thượng Hải -hong Kong có vấn đề trong sơ bộ sơ bộ. Wu Lei khôn ngoan hơn và trực tiếp rút khỏi đội bóng đá quốc gia. Bao gồm Zhang Linzheng, Gaozhiyi, Liao Lisheng, Jiang Guang Tai và Liu Dianzo.

Mọi người đều biết rằng Quảng Châu Evergrande hiện không khác gì giải thể. Mức lương của những người chơi này ít hơn 10 lần. Tâm trạng hiện tại là gì? Mọi người đều biết rằng khả năng đến chơi trong sơ bộ không nhỏ. Kết thúc tấn công của Li Xiaopeng rất mềm và yếu, và kết thúc phòng thủ không đủ khó. Các nhập khẩu song song và người chơi không ổn định trong đội chiếm 80%. Mọi người chờ đợi xem có bao nhiêu mục tiêu trong nhóm Ả Rập Saudi.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88