Bóng đá quốc gia và Li Xiaopeng rất giỏi, Wu Lei dự kiến ​​sẽ tạo ra lịch sử

Mười hai trận chung kết kết thúc, nhưng bóng đá nam Trung Quốc và Li Xiaopeng được ban phước vì thảm họa. Họ nghĩ rằng hồ sơ không tốt. Thời gian hàng tháng đang đến, và những người khổng lồ hàng đầu thế giới mong muốn xếp hàng với đội bóng đá quốc gia, và tin tốt của các cầu thủ nước ngoài là liên tục!

Một điều tốt: Hàn Quốc và Nhật Bản rơi vào nhóm tử thần, và đội bóng đá quốc gia có một đội bóng mạnh mẽ.

Hàn Quốc bất lực chia thành một nhóm với Uruguay, Bồ Đào Nha và Ghana; Nhật Bản đã không may gặp Tây Ban Nha và Đức! Và cùng một đội ở Đông Á, phong cách chiến thuật và phong cách của đội bóng đá nam Trung Quốc tương tự như Hàn Quốc và Nhật Bản! Để báo cáo về sự thù hận của thế giới vào năm 2002, Bồ Đào Nha đã nhắm vào đội Trung Quốc. Tám đội hàng đầu trên thế giới ở châu Âu tự nhiên muốn hâm nóng với đội Trung Quốc vào tháng Chín vào tháng Chín. Nó

Cơ sở vật chất 2: Đội tuyển quốc gia Nga cũng theo Trung Quốc và đội bóng đá nam Trung Quốc trở nên thơm

Gần đây, các tờ báo "Championat" của Nga đã công khai kêu gọi các đội tuyển quốc gia Nga nóng lên với các đội Trung Quốc. Bởi vì Nga đã bị cấm bởi các cuộc thi toàn cầu, họ đã bỏ lỡ World Cup thông qua những nỗ lực của họ, nhưng họ cũng là các đội cấp World Cup. Đội bóng đá nam Trung Quốc rất độc đáo. Nhiều đội mạnh muốn làm nóng với đội Trung Quốc. Chúng tôi không có cơ hội chơi với các đối thủ trên sân khấu của cuộc thi World Cup. Thông qua các trò chơi ấm áp và đối thủ mạnh mẽ, đó cũng là cơ hội để được một ngàn năm.

Fait ba: Ba người chơi chính ở lại thế giới đã thu hoạch vào tháng Tư. Wu Lei dự kiến ​​sẽ tạo ra lịch sử

Li Lei trở về sau chấn thương và dần dần bắt đầu trong giải đấu, thiết lập vị trí chính; Guo Tianyu xuất hiện trong một băng ghế liên tiếp sau khi gia nhập Super League Bồ Đào Nha, và nó đã được mong đợi trong tương lai. Wu Lei cuối cùng đã phá vỡ sự thiếu hụt mục tiêu sau 666 ngày, và người Tây Ban Nha sắp xuống hạng thành công. Người Tây Ban Nha đã công bố một danh sách lớn chống lại Real Madrid, Demas Led và Wu Lei đã được chọn. Vào lúc 22:15 ngày 30 tháng 4, thời Bắc Kinh, người Tây Ban Nha phải đối mặt với Real Madrid và Wu Lei dự kiến ​​sẽ xuất hiện.

Nếu bạn ghi bàn thắng, Wu Lei dự kiến ​​sẽ trở thành cầu thủ Trung Quốc đầu tiên ở Trung Quốc phá vỡ mục tiêu Real Madrid và Barcelona. Họ đã bảo lưu hy vọng giết Real Madrid trong mùa giải. Đối với Real Madrid, họ có thể giành chức vô địch trước. Trò chơi này cả hai đội đều có ý nghĩa đặc biệt.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88