Bóng đá quốc gia và khởi hành bóng đá quốc gia U23 ở Dubai phải vào vòng lặp khép kín

Hơn 100 người trong Đội bóng đá nam Trung Quốc và phái đoàn bóng đá nam U23 Trung Quốc, đã đưa Hiver Airlines điều lệ -To -Hainan Airlines điều lệ vào ngày 17 tháng 3 để rời Haikou, bay tới Dibai, UAE và chuẩn bị tham gia vào hai người cuối cùng Vòng và Dubai của Thế giới Qatar Bouch trong top 12 của khu vực châu Á ở châu Á. CUP Giải đấu bóng đá quốc tế. Sau hơn 7 giờ bay, các chuyến bay được trang bị hai đội quốc gia dự kiến ​​sẽ bay tới Dubai vào giờ địa phương thứ 17, và hai đội sẽ vội vã đến nơi ở của khách sạn tại khách sạn đến khách sạn.

Đội bóng đá quốc gia đã được thông báo rằng so với cuộc thám hiểm phương Tây vào tháng 11 năm ngoái, chính sách phòng ngừa dịch bệnh của UAE đã được điều chỉnh. Trước khi vào UAE, nhân viên chỉ cần hiển thị hồ sơ vắc -xin vắc -xin mà không nhận được xét nghiệm axit nucleic hoặc thậm chí là mặt nạ. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của hai thành viên trong nhóm quốc gia, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc vẫn yêu cầu tất cả các thành viên phải nhận được quản lý phòng ngừa dịch bệnh đóng cửa trong thời gian ở nước ngoài.

Đó chính xác là vì đội bóng đá quốc gia đã liên tiếp đến UAE trong hơn một năm, vì vậy đội bóng quen thuộc với các điều kiện khí hậu địa phương, đào tạo, thi đấu, tất cả các khía cạnh của cuộc sống hoặc môi trường.

Được biết, chỉ có khoảng một giờ lái xe từ Dubai đến đội bóng đá quốc gia. Do đó, ngay cả khi có 4 giờ chênh lệch thời gian giữa Trung Quốc và Afghanistan, các chuyến thăm sẽ không gây ra quá nhiều rắc rối cho đội. Sau khi đến khách sạn nhà ga, bàn chân quốc gia có thể trực tiếp đi ăn tối, sau đó nghỉ ngơi và điều chỉnh, để chuẩn bị cho khóa đào tạo và thi đấu tiếp theo.

Để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của hai đội quốc gia, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc yêu cầu tất cả các thành viên phải trải qua quản lý phòng ngừa dịch bệnh đóng cửa. Mặc dù khách sạn của khách sạn cũng nhận được một số khách bình thường khác, khách sạn trước đó đã dành các khu vực sinh hoạt của hai đội theo yêu cầu của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Hai đội tuyển quốc gia vào và rời khỏi khách sạn thông qua các kênh độc lập.

Như khi đội bóng đá quốc gia được định cư, Fupeng Xilai Hotel một lần nữa làm giảm số lượng người phục vụ khách sạn để đáp ứng nhu cầu của đội Trung Quốc. Để giảm liên lạc giữa các thành viên trong nhóm và nhân viên bên ngoài, một số dịch vụ phòng khách sẽ được hoàn thành bởi nhân viên nhóm.

Theo kế hoạch, nhóm Trung Quốc sẽ tiến hành khóa đào tạo đầu tiên sau khi đến Shajia vào chiều ngày 18 tháng 3, giờ địa phương. Jiang Guang, một người chơi nhập tịch đã từng ở Dubai trước đây, cũng sẽ gặp đội lần đầu tiên và tham gia vào đội. Li Lei, người chơi cho Câu lạc bộ Caima Thụy Sĩ, sẽ đến UAE vào ngày 20 của giờ địa phương thay mặt cho câu lạc bộ cho Rui Chao của Basel thay mặt cho các lực lượng câu lạc bộ.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88