Bóng đá quốc gia và bước chân quốc gia cũ đi bộ để kích động sự tức giận

Vào sáng sớm ngày 25 tháng 3, giờ Bắc Kinh, vòng 9 của đội bóng đá quốc gia trong top 12 của vòng loại World Cup kết thúc tại Ả Rập Saudi với tỷ số 1-1.Trong nghịch cảnh, rất khó để giành được 1 điểm này trong nghịch cảnh.Nhiều cư dân mạng nói rằng nó không dễ dàng.Hầu hết trong số họ đã được đưa ra một đánh giá tích cực cho các thành viên của đội bóng đá quốc gia.Đến.

Dai Weijun đã tiếp tục là một người liên tiếp, đi bộ xung quanh Dabao, xem và từ bỏ cuộc tấn công

Trong phút thứ 75 của trận đấu của Yu Dabao, vào phút thứ 78, màn trình diễn của anh đã mở ra cuộc tranh cãi đầu tiên: Dai Weijun đã phá vỡ quả bóng từ hàng tiền vệ và bị bốn Ả Rập Saudi chặn lại. Sau khi anh ta tiếp tục vượt qua hai người, vào thời điểm này, Yu Dabao gần nhất với anh ta đã không chọn một phản ứng tích cực, anh ta cũng không chạy ra khỏi vị trí trống để đưa ra con đường đi qua tốt nhất của Dai Weijun. Thay vào đó, anh ta chạy để theo dõi và từ bỏ cuộc tấn công ở phía sau. Những người trẻ tuổi đã bị sốc, và cư dân mạng đã cho anh ta danh hiệu Hoàng đế đi bộ, và thẳng thừng rằng tốc độ của anh ta thậm chí không tốt bằng trọng tài.

Tay của Yu Dabao trên thắt lưng để gửi đối thủ để lấy bóng

Bức ảnh gây tranh cãi thứ hai của Yu Dabao xuất hiện ở phút thứ 89. Các nhà báo Jimu chặn màn hình trò chơi. Thấy rằng Ả Rập Saudi đã chơi ở phía bên phải, và anh ta càng gần anh ta không bước tới để can thiệp, mà theo dõi bên kia một cách dễ dàng. Đi vào khu vực hình phạt, điều khiến mọi người thậm chí còn bối rối hơn là sau khi các cầu thủ Saudi đứng dậy, Yu Dabao có một bàn tay dài để thể hiện bàn tay của mình. Bạn phải biết rằng Yu Dabao xuất hiện trong sự thay thế 75 phút và không xuất hiện dưới 15 phút. Mọi người suy đoán liệu đó là một đáy vật lý hay một thái độ.

Là đội bóng đá quốc gia cũ với trình độ sâu sắc hơn của đội bóng đá quốc gia, đội trưởng bóng đá quốc gia trong thời kỳ LI Tie, Yu Dabao đã chơi 5 lần trong đội bóng đá quốc gia trong đội bóng đá thế giới thế giới này, hai trong số đó đã được ra mắt hai lần, Tính trung bình 38 phút mỗi trò chơi, trung bình 0,2 lần mỗi trò chơi, trung bình đánh chặn ở mức trung bình, đánh chặn trung bình. 0,8 lần, trung bình 1,8 lần mỗi trò chơi.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88