Bóng đá quốc gia 0-3, AFC Champions League 0-13!Chiến tranh chống -Japan

Vào giữa đêm ngày 19 tháng 4, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ hai của nhóm AFC Champions League East Asian đã kết thúc nhiều trận đấu. Trong số đó, hai đội của Super League đều bị đánh bại. Trong vòng này, đội Super League Trung Quốc và đội Nhật đã bắt gặp cuộc chiến chống lại nhau. Kết thúc không phải là tai nạn. Cả hai đội đều nuốt chửng thảm kịch, một 0-8, một 0-5 và tổng số điểm của hai đội là 0-13, và khuôn mặt là không cần thiết.

Trong vòng thứ hai của AFC Champions League, đội Quảng Châu đã thi đấu với Kawasaki về phía trước, và Taishan, Sơn Đông, chống lại Puhe Red Diamonds. Sức mạnh, trực tiếp mất quần dưới cùng: Đội Quảng Châu 0-8, Shandong Taishan 0-5!

Đội Quảng Châu 0-8 đã tạo ra tỷ số thua lớn nhất của đội Super League Trung Quốc tại AFC Champions League. Đồng thời, đội Quảng Châu đã nuốt chửng các thất bại liên tiếp của AFC Champions League 8, vượt qua kỷ lục thất bại liên tiếp dài nhất của AFC Champions League, và sau đó đánh bại không hồi hộp. Đối mặt với Pu và Red Diamonds, đội thua 0-5 và không có một chút nóng nảy. Cả hai đội không thể bảo vệ phẩm giá bóng đá Trung Quốc.

Trong cuộc chiến chống -japan, đội Trung Quốc đã ngã xuống và chỉ có thể nằm xuống và bị đánh đập. Đây là khoảng cách sức mạnh giữa bóng đá Trung Quốc và bóng đá Nhật Bản. Trước đây, trong top 12, đội Trung Quốc đã phải đối mặt với đội Nhật Bản và bị giết trong hai vòng. Điểm số là 0-3. Về điểm số, nó không lớn lắm, nhưng từ quan điểm của trò chơi, 180 phút, cú sút bóng đá nam chỉ một lần và chỉ một lần là một lần. Chỉ.

Đây là bóng đá Trung Quốc. Từ đội tuyển quốc gia đến câu lạc bộ. Đối mặt với đội Nhật, không có khả năng cạnh tranh. Chỉ có phần bị đánh đập. Bóng đá Trung Quốc hy vọng ở đâu? Không có hy vọng nào cả. Một lần, Evergrande là người tiên phong tiên phong của AFC. Bây giờ nó được giảm xuống để gửi điểm. Taishan, với tư cách là đội vô địch siêu đôi, chỉ có thể cúi đầu. Cảnh này đang thở dài!

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88