Bóng đá quốc gia 0-2 Ô-man, nếu không sẽ không có Cup châu Á

  Đội bóng đá nam Trung Quốc đã kết thúc vòng cuối cùng của những người theo dõi thế giới thứ 12, và đội bóng thua Alman 0-2. Hành trình của giải vô địch thế giới này đã bị đánh bại. Mặc dù nó không phải là một kết thúc tốt, nhưng lần này nó đã được coi là lần này. Một mô hình thu nhỏ của thế giới Balconia là đủ để thấy rằng bóng đá Trung Quốc đã dần bị các đội thứ hai và thứ ba châu Á bỏ rơi. Chúng tôi thua đội thứ năm Oman và đội thứ sáu Việt Nam. Bóng đá nam Trung Quốc đã trải qua nó trong quá khứ trong một kỷ nguyên bóng đá đồng đô la tuyệt đẹp như vậy, nhưng mức độ trì trệ của đội tuyển quốc gia thực sự đáng để phản ánh.

  

  Bóng đá Trung Quốc đã hét lên cho giới trẻ trong 20 năm qua, nhưng hóa ra một số dân số bóng đá trong nước trong các đội hạng hai và thứ ba mà chúng tôi không ở trong mắt chúng tôi hơn chúng tôi. Khẩu hiệu không có bất kỳ hành động thực tế nào, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi tình hình ngày nay không đáng ngạc nhiên. Thông qua trò chơi này với người Alman, chúng ta cũng có thể khám phá rõ rằng không chỉ có khoảng cách giữa khả năng cá nhân của người chơi giữa bóng đá nam Trung Quốc và đội bóng Ô -man, mà khái niệm tổng thể về ý thức có khoảng cách rất lớn.

  

  Sau trận đấu, Li Xiaopeng đã đến hiện trường của cuộc họp báo và chấp nhận câu hỏi của phóng viên. Đồng thời, Li Xiaopeng chúc mừng đội Alman giành chiến thắng, và thừa nhận rằng ngoài khoảng cách khổng lồ với đối thủ của mình, Li Xiaopeng cũng bắn vào bên cạnh và dường như đã đề xuất với hiệp hội bóng đá. Một yêu cầu mới nhất, tôi phải thừa nhận rằng Li Xiaopeng thực sự rất khó khăn ở vị trí huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia. Rốt cuộc, Li Tie đã lãnh đạo đội trong hơn hai năm trước khi dẫn dắt đội trong top 12, và Li Xiaopeng đã đưa đội đến đội trong một tháng. Điều này rõ ràng là không đủ để Li Xiaopeng biến đổi đội này.

  

  Li Xiaopeng cũng cho biết khi nhận xét về trò chơi này sau trò chơi, cần phải có bước -by -sp, cần có thời gian để tổ chức những người chơi giỏi nhất cùng nhau và chúng tôi cần nhiều nỗ lực hơn để thực hiện ở Asian Cup. Trên thực tế, thông qua những từ này, có thể thấy rằng sau khi đội bóng đá nam Trung Quốc kết thúc nhiệm vụ của Hội đồng thế giới, nhiệm vụ cạnh tranh rất quan trọng tiếp theo là Cup châu Á. Trong Cup châu Á năm 2023, chúng tôi đã chiến đấu ở nhà. Là chủ nhà, chúng tôi không được tiếp tục bị đánh bại. Những lời của Li Xiaopeng dường như cũng đưa ra yêu cầu cho Hiệp hội bóng đá, hy vọng sẽ cho các cầu thủ bóng đá quốc gia cùng nhau tập luyện nhiều thời gian đào tạo và cho Li Xiaopeng có thêm thời gian để đánh bóng và biến đổi đội bóng này.

  

  Có lẽ nhiều người nghĩ rằng hiệu suất của Li Xiaopeng không tốt bằng Li Tie. Anh ấy nghĩ rằng Li Tie bây giờ có thể thở phào nhẹ nhõm, nhưng đừng quên rằng Li Tie đã đưa đội bóng đá quốc gia trong hơn hai năm để bắt đầu chơi. Li Xiaopeng chỉ mất vài tháng trong vài tháng. Điều này rõ ràng là không công bằng. Như Li Xiaopeng đã nói, hãy cho anh ta thêm thời gian để tổ chức những người chơi này để cùng nhau tập luyện nhiều nỗ lực. Có thể nó không được phép tạo ra một phép lạ ở Asian Cup vào năm 2023, nhưng nếu hiệp hội bóng đá không thể có thêm thời gian đào tạo để cung cấp cho đội bóng đá quốc gia, thì Asian Cup được ước tính không chơi, và nó sẽ là bị đánh bại.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88