Bóng đá quốc gia 0-2 Ô-man, Dai Weijun đã bị bỏ rơi, Wu Xi trở lại với việc thiếu bắt đầu

Vẫn còn vòng cuối cùng của top 12 của Giải vô địch thế giới. Đối thủ của đội bóng đá quốc gia là đội bóng Ô -man. Trò chơi này cũng là kết thúc của hai bên. Đối với đội bóng đá quốc gia, trò chơi này sẽ giành chiến thắng. Mặc dù đó là một trò chơi trên sân khách và không có áp lực nào để tiến lên World Cup, nhưng đội hy vọng sẽ kết thúc top 12 trong trò chơi cuối cùng qua trò chơi cuối cùng. Trước đây, đội bóng đá quốc gia đã buộc Ả Rập Saudi 1-1, kết thúc 3 thất bại liên tiếp, nhưng đồng thời, nó đã là vô tận.

Rõ ràng, đội Trung Quốc không lạc quan về sức mạnh của nó là về nhược điểm, đồng thời, đội Trung Quốc cũng lạc hậu. Các phương tiện truyền thông nước ngoài "SportsMole" dự đoán rằng mặc dù đội Alman chỉ đánh bại đội Trung Quốc một lần trong lịch sử, nhưng đội 12 Sai Aman trong năm nay là tốt hơn và ổn định, và ở nhà, hành vi phạm tội của họ có thể tìm thấy những lỗ hổng của người Trung Quốc phòng thủ của đội. Dự báo của truyền thông nước ngoài là đội Trung Quốc thua Ô-man 0-2.

Đồng thời, "SportsMole" cũng dự đoán danh sách bắt đầu của hai đội. Sự khởi đầu của đội Trung Quốc là: Yan Junling; Tong Lei, Zhu Chenjie, Yu Dabao, Gaozhiyi, Liu Yang; Xu Xin, Hao Junmin, Liu Binbin; Tan Long và Zhang Yuning.

Theo phân tích của truyền thông nước ngoài, trận chiến cuối cùng của đội Trung Quốc hối hận vì đã mất bóng. Đồng thời, Wu XI, người đã bỏ lỡ thẻ vàng do sự tích lũy của thẻ vàng, sẽ không bắt đầu. Trước khi Wu XI đình chỉ, Zhang Linzheng từng là đội trưởng của đội bóng đá quốc gia. Wu XI từng là đội trưởng của đội bóng đá quốc gia. Trước đây, màn trình diễn của anh ấy đã làm việc chăm chỉ và chiến đấu, nhưng vì anh ấy có một hành động tiềm thức trong trò chơi của đội Việt Nam vào năm đầu tiên của năm mới, anh ấy đã bị người hâm mộ chế giễu để trốn tránh bóng. Video của nhà tài trợ cho đội bóng đá quốc gia cũng đang chế giễu anh trai dưa chuột biển.

Đồng thời, theo dự báo truyền thông nước ngoài, Dai Weijun, người đã thể hiện tốt ở Ả Rập Saudi, cũng sẽ bỏ lỡ sự khởi đầu. Bạn phải biết rằng đội Trung Quốc đã bị đối thủ đàn áp trong trò chơi trước. Dai Weijun là một trong số ít người chơi đã chơi sáng. Hiệu suất của Dai Weijun trong giải đấu hoặc đội tuyển quốc gia là rất tốt.

Đội bóng đá quốc gia vs Oman là một trận chiến danh dự không liên quan gì đến hay không. Trong nhóm B, Ả Rập Saudi và đội Nhật được thăng cấp trước World Cup và đội Úc tham gia vào vòng playoffs. Đội hình Ô -man hiện đang có 3 chiến thắng, 2 trận hòa, 4 trận thua và 11 điểm, đứng thứ tư trong nhóm. Đội tuyển Trung Quốc chỉ giành được 1 chiến thắng. Kỷ lục là 1 chiến thắng, 3 trận hòa, 5 trận thua và 6 điểm. Nhóm xếp hạng là thứ năm. Áp lực của tất cả hy vọng sẽ rời khỏi top 12 của Giải vô địch thế giới với một kết quả tốt.

Tôi cũng mong chờ màn trình diễn của đội bóng đá quốc gia. Hướng dẫn của Li Xiaopeng cũng nói rằng trò chơi của đội Trung Quốc phải tắt ngay cả khi nó ấm áp. Li Xiaopeng đã không dẫn dắt đội bóng đá quốc gia giành chiến thắng. Nhóm đạt được kết quả tốt.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88