Barcelona nhận được một tin tốt, nắm bắt chương trình Champions League

Vào lúc 5 giờ sáng ngày 28 tháng 12, giờ Bắc Kinh, đội trưởng của Barcelona Messi đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn độc quyền với Tây Ban Nha thứ sáu.Kết quả là, Messi đã nói về một chủ đề về tương lai của anh ấy.Lần này, mặc dù nhận xét của Messi có một chút được bảo hiểm, từ lời nói của Messi, chúng tôi có thể nghe rằng anh ấy đã muốn ở lại Barcelona.

Bởi vì Messi đã nói trong một cuộc phỏng vấn: Tôi không thể tham gia Real Madrid hoặc Atletico, điều này hoàn toàn không thể.Tôi hy vọng rằng khi tôi nghỉ hưu, cuối cùng tôi có thể trở thành thành viên của Barcelona.Có thể thấy rằng Messi có sự sẵn sàng mạnh mẽ để ở lại trong đội.

Bởi vì tôi biết rằng Messi hiện đã 33 tuổi, anh ấy đã đạt được sự nghiệp của mình, điều đó cũng có nghĩa là với sự nghiệp bóng đá của Messi, có thể chỉ có hợp đồng cuối cùng. Bây giờ, Messi thể hiện ý tưởng nghỉ hưu ở Barcelona, ​​vì vậy Messi chọn gia hạn với đội vào mùa hè tới. Đây là một xác suất cao. Bởi vì Barcelona đã gặp phải các khoản tiền hạn chế, Messi có khả năng rất có thể sẽ rời khỏi đội với một gia hạn lương.

Barcelona cũ của Messi, đây là một điều mà nhiều người hâm mộ Barcelona đang mong đợi. Từ giờ trở đi, vấn đề này đã được sản xuất bia. Bây giờ, khi Messi thể hiện một ý tưởng như vậy, đối với Barcelona, ​​điều này tương đương với Barcelona đã nhận được một tin tốt. Huấn luyện viên của Barcelona Koman đầy tự tin.

Không có nghi ngờ rằng Messi hy vọng sẽ nghỉ hưu ở Barcelona. Điều này gần như được thông báo rằng những người bán chính thức ở lại trong đội sẽ làm cho Champions League vô địch một lần nữa. Đến lúc đó, Barcelona giàu có của đội, trị giá 880 triệu euro, dự kiến ​​sẽ trở thành con ngựa đen số một ở Champions League. Bạn biết đấy, Barcelona không lạc quan trước đây và họ đã có một cuộc khủng hoảng của một vòng du lịch ở Champions League. Nhưng bây giờ, khi Messi thể hiện tình yêu của mình với Barcelona, ​​điều này tự nhiên sẽ khiến Barcelona ăn một viên thuốc trấn an, và nhóm sẽ trở nên gắn kết hơn. Mặc dù vẫn còn nhiều vấn đề ở Barcelona này, nhưng trong cửa sổ mùa đông trong tương lai, Barcelona có cơ hội củng cố đội và ký hợp đồng với một số cầu thủ mạnh mẽ theo cách giá thấp. Đây là mục tiêu tương lai của Barcelona. Tóm lại, Barcelona cũng cần sử dụng Messi làm cốt lõi của đội. Barcelona nên trân trọng thời kỳ đỉnh cao của Messi trong sự nghiệp. Nếu Barcelona tiếp tục nhấn mạnh vào Messi với tư cách là linh hồn của đội, thì hoàn toàn cần thiết phải lặp lại Champions League.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88