Barcelona một lần nữa pha chế bi kịch Champions League.

Nếu bạn muốn hỏi đội nào là thất vọng nhất trong mùa giải này, thì Barcelona ở La Liga chắc chắn sẽ có một vị trí.Kể từ lần cuối cùng Nuo Camp bị Juventus đá tại nhà, Barcelona là người đầu tiên trong Chung kết Champions League 1/8.Vòng được đổ vào Paris 4 bàn một lần nữa, và cuối cùng Barcelona đã nhận được thất bại 1-4 tại nhà.Một màn trình diễn như vậy thực sự đã bị mất!

Barcelona là người đầu tiên ghi bàn thắng. Messi bắn mục tiêu giúp Barcelona đạt được lợi thế hàng đầu. Tuy nhiên, điều tôi không mong đợi là cú đá phạt này đã trở thành mục tiêu duy nhất trong trò chơi của Barcelona. Kể từ đó, Barcelona đã được ghi bàn ở Paris trong 4 bàn thắng liên tiếp mà không chiến đấu trở lại, và ngôi sao Paris Mbappe, nơi tổ chức một chiếc mũ, đã trở thành trọng tâm của trò chơi. Sáu người bất khả chiến bại không còn có thể nhìn thấy một sự độc đoán!

Điều đáng xấu hổ hơn nữa là với âm thanh được đưa ra bởi cuộc đua do chương trình phát sóng đưa ra, trò chơi của Barcelona có thể được mô tả là thua và mất người, bởi vì các cầu thủ Barcelona đã nổ ra trong trò chơi, và lưới và Pike chào nhau. Gia đình, chúng ta có thể xem nội dung của cuộc đối thoại!

Pike: Chúng tôi hoàn toàn không có điều khiển bóng dài, tôi X (tiếp theo là một từ từ F trước câu này)

Lauret: Bạn bình tĩnh, đừng hét lên? Bạn xx (chào các bậc cha mẹ khác)

Pike: Tại sao bạn không hét lên? Bạn xx (chào cha mẹ của đối thủ), chúng tôi không có quyền kiểm soát bóng tốt, chúng tôi chạy như những kẻ ngốc!

Langele: Hãy bình tĩnh lại, họ sẽ làm góc!

Đây là một âm thanh của Barcelona trong nửa đầu của Paris. Vào thời điểm đó, điểm số của hai bên tạm thời bị đá vào 1-1. Có lẽ đó là vì lợi thế hàng đầu nhưng bị trói. Ngoài ra, Paris bị tấn công, điều này cũng khiến cho sự nóng nảy của Pike hơi cáu kỉnh, vì vậy có một cảnh chào hỏi gia đình với lưới điện.

Mặc dù đôi khi sức mạnh của người chơi trên sân đã giúp đội cải thiện hiệu quả chiến đấu, Barcelona không đứng sau lúc đó. Rốt cuộc, hai bên đã chiến đấu với tỷ số 1-1 tại thời điểm đó. Điều này cũng làm cho năng lực của Pike lần này có vẻ hơi quá nhiều. Rốt cuộc, cả hai bên đều chào gia đình nhau, và từ đó, người hâm mộ cũng thấy rằng bầu không khí đội bóng hiện tại của Barcelona thực sự không hài hòa lắm.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88