Barcelona muốn ký hợp đồng với Manchester United Star miễn phí!

Vào thứ Tư, Hoàng đế United Starlin Garde và các đồng đội của anh ấy là Pogba và Eric Bay đã tham gia khóa đào tạo đội, và họ vừa trở về từ đội tuyển quốc gia của họ.Hoàng đế Lin hy vọng sẽ có được Premier League đầu tiên trong mùa giải này khi anh là khách của Laodong Lester City vào thứ Bảy, nhưng khả năng không cao.Bởi vì không có nhiều thời gian cho Hoàng thượng Solskia, giải đấu chỉ là 45 phút.Chân quốc gia Anh đã từ chối báo giá hợp đồng mới 135.000 pound hàng tuần của Manchester United.Với AC Milan, anh cũng quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh miễn phí vào mùa hè tới.

Lincard 28 tuổi đã bước vào chín tháng cuối của hợp đồng. Vào tháng 1 năm sau, anh có thể tự do liên lạc với câu lạc bộ ở nước ngoài. Barcelona và Milan đủ điều kiện. Đến lúc đó, họ có thể ký thỏa thuận với họ để hoàn thành việc chuyển nhượng vào mùa hè tới. Lyder hy vọng sẽ ở lại Manchester United, nhưng Solskia không thể đảm bảo thời gian.

Mùa này, Lin Gade đã chơi ở Premier League ba lần và ghi hai bàn thắng. Tuy nhiên, điều này không thể giúp anh ta có được vị trí chính. ESPN báo cáo rằng Barcelona và Milan đã chú ý đến tình huống này. Cả hai đội không có quỹ chuyển nhượng phong phú, đặc biệt là Barcelona, ​​gặp phải một cuộc khủng hoảng tài chính. Do đó, có thể giới thiệu một chân quốc gia của một World Cup. Đừng bỏ lỡ cơ hội.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có được Lin Garde, chủ sở hữu mới phải đảm bảo rằng anh ta có thể đóng vai trò là lực lượng chính để cố gắng tham gia World Cup Qatar vào cuối năm tới. Đây là yêu cầu quan trọng nhất được thực hiện bởi Lin Huang. Tiền vệ của Manchester United tiết lộ rằng khi đội tuyển Anh ở Saogat được chọn vào mùa hè này, khi anh bỏ lỡ Cup châu Âu, anh đã rơi nước mắt buồn bã.

Vào thời điểm đó, với 9 bàn thắng và 5 hỗ trợ cho thuê West Ham trong nửa mùa, Lynch đã được chọn làm danh sách tạm thời với 33 người, nhưng không thể vào trận chung kết 26. "Vào tháng 6, tôi thực sự nghĩ rằng tôi đã làm đủ và tôi sẽ có thể vào danh sách 26 người ở Cúp châu Âu. Rõ ràng, tôi tôn trọng quyết định của Garres (Sosgate), nhưng khi tôi gọi để nói với anh trai tôi để nói với anh trai tôi khi tin này, tôi không thể Giúp khóc. Lu (anh trai của Lin Jiade) cũng đã khóc. "

Lin Gade thất vọng trở về nhà và vẫn công khai ủng hộ đồng đội của mình. Trong trận đấu với Croatia ở Anh, anh mặc chiếc áo số 4 của đồng đội phương Tây Tekland với một con vẹt trên vai, cho ba con sư tử, Legion cổ vũ. "Hai năm trước, kết quả của sự thất bại sẽ hoàn toàn đánh bại tôi." Lin Garde giải thích: "Cảm ơn, bây giờ tình hình của tôi tốt hơn. Khi đồng đội của tôi bắt đầu chiến tranh, tôi không có ý định ngồi đó. Tôi vẫn là một người hâm mộ, phải không? Với Tekland (Rice), vì vậy đó phải là chiếc áo thứ 4 của anh ấy. Tôi đã đến quán bar cùng anh trai và một vài người bạn. "

"Có ai đó đi bộ xung quanh với một con vẹt. Thật là giản dị. Đột nhiên, những con chim dừng lại trên vai tôi và xem chúng tôi đánh bại Croatia. Thật là một buổi chiều tuyệt vời, tôi muốn đề cập đến mỗi người chơi để làm một người chơi. , Bạn sẽ đến quán bar với người hâm mộ ít nhất một lần, điều này sẽ mang lại cho bạn những quan điểm khác nhau. "

Đây không phải là lần đầu tiên trữ tình gặp phải thất bại. Trong mùa giải 2018/19, Lynch bị chấn thương háng và gặp rắc rối trong vài tháng. Ông thậm chí còn coi là nghỉ hưu. "Tôi thích bóng đá và yêu nó. Nhưng đôi khi tôi nghĩ: tôi không thể làm điều này một lần nữa." Lin Huang nói, "Tôi đã cố gắng chơi với điện thoại của mình vào thời điểm đó, tôi có thể trò chuyện với mọi người, nhưng tôi không thực sự lắng nghe. Những cảm xúc và áp lực là tất cả các cách trong suốt mùa giải. Nó tiếp tục cho đến mùa giải tiếp theo. Trong một năm rưỡi, tôi đi bộ từ đỉnh cao của thế giới đến một máng chưa từng có. "

Lynch tin rằng Premier League tháng 3 năm 2020 đã dừng lại, cho anh cơ hội tái phát. "Thật kỳ lạ khi nói, nhưng dù thế nào đi chăng nữa, đây là một điều tốt cho sự nghiệp của tôi. Vào thời điểm đó, tôi gần như đã hoàn thành. Đột nhiên, tôi có cơ hội nhấn" Khóa đặt lại "." Lin Jiade nói.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88