Barcelona lại đau! Zhongwei đã rơi xuống

Chấn thương là từ khóa của Barcelona mùa này. Trong đội hình hiện tại của Barcelona, ​​Eric Garcia, Umtiti, Bald, Sergi Robito, Fati và Brycetit đang ở trong tình trạng chấn thương. Ngày nay, Barcelona đã làm hỏng Langela. Barcelona chính thức tuyên bố rằng Langela bị thương ở cơ đùi trái trong quá trình huấn luyện ngày hôm qua.

Các quan chức của Barcelona đã không công bố Lang Grace sẽ cần bao lâu để có một sự thay đổi đặc biệt, nhưng "Aspen" nói rằng người Pháp sẽ tồn tại trong khoảng 5 tuần. Điều này cũng có nghĩa là Lang Grace sẽ thiếu ít nhất 7 trận ở Barcelona trong 7 trận tiếp theo. Trong giải đấu, Barcelona sẽ tiếp tục thi đấu với Atletico, Tây Ban Nha, Valencia, Biba và Elche. Trong vòng đầu tiên của UEFA Cup, Barcelona sẽ chơi hai vòng với Naples.

Sau khi Langele ngã xuống, những người bảo vệ trung tâm của Barcelona đã bị hư hại nghiêm trọng. Trước đó, Barcelona đã làm Eric Garcia và Umtiti bị thương. Ngoài đối tác chính của Pike và Araho, dòng hậu vệ trung tâm của Barcelona chỉ là Ming Gesa. Nhưng dưới thời Harvey, Ming Gesa đã không được sử dụng lại. Trong số lượng xuất hiện hạn chế, Ming Gesa đã không phục vụ như một trung vệ, và anh ta chỉ phục vụ như một người trở lại bên phải và bên trái. Vào giây phút cuối cùng của thời kỳ chuyển nhượng mùa đông, Ming Gesa gần như được Barcelona gửi đến Valencia.

Chấn thương của Langela cũng khiến Harvey không thể chơi đội hình ba người bảo vệ. Harvey từng thích chơi đội hình ba người bảo vệ, để hai người bảo vệ cánh, Alves và Alba, đã chơi những lợi thế của họ là sự trợ giúp mạnh mẽ, và cũng có thể bảo vệ sự trống rỗng của họ phía sau họ. Tuy nhiên, trong trường hợp sử dụng không thể chịu đựng được của đàn ông, Harvey sẽ chỉ thay đổi đội hình trở lại thành 442.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88