Barcelona La Liga sẽ ném Guan Ciman trở về Harvey đến Camp Nou

Sau 1-2 thua Granada, Barcelona đã mất sáng kiến ​​của La Liga. Ngay cả khi Barcelona có năm vòng chiến thắng, vẫn có thể bị Real Madrid giành lấy cúp vô địch, nếu Real Madrid cũng chiến thắng. 1-2 này đã bị đảo ngược, gây ra một đòn nặng nề vào tính khí của Barcelona. Huấn luyện viên của Barcelona, ​​Koman và Chủ tịch Rapolta hiện đang được khuyến khích đội.

Theo báo cáo "Tin tức thể thao hàng ngày", sau khi tham dự cuộc họp báo sau khi tham dự cuộc thi, Coman đã khuyến khích các cầu thủ trong phòng thay đồ. Các cầu thủ Barcelona chán nản hơn so với West Super Cup, điều này cũng có thể phản ánh mong muốn của đội về Giải vô địch La Liga. Coman nói rằng anh ấy tin chắc rằng đội có thể giành chiến thắng trong giải đấu và yêu cầu đội giành chiến thắng trong tất cả 5 trận tiếp theo. Coman thậm chí còn nói rằng miễn là Barcelona giành được Valencia vào cuối tuần này, Barcelona có thể giành chiến thắng.

Thời gian địa phương vào thứ Sáu, Chủ tịch Barcelona Rapalta đã tham dự lễ đổi mới của Ming Gesa. Sau buổi lễ đổi mới, Rapalta cũng đến phòng thay đồ và bày tỏ sự ủng hộ và khuyến khích của mình cho các cầu thủ. La Bolta luôn được các cầu thủ Barcelona chào đón. Anh hy vọng rằng các cầu thủ sẽ chiến đấu đến giây phút cuối cùng để giành chức vô địch.

Coman và La Porta tiếp tục khuyến khích nhóm, nhưng một số phương tiện truyền thông đã tháo rời họ. Theo bốn báo cáo của Tây Ban Nha TV, nếu Barcelona bỏ lỡ nhà vô địch La Liga mùa này, La Polta sẽ sa thải Kocon và mời Harvey trở lại Camp Nou. Tính xác thực của tuyên bố này là thực sự nghi ngờ. Coman đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của các cầu thủ Barcelona và Harvey chưa bao giờ trải nghiệm kinh nghiệm huấn luyện ở Tây Ban Nha.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88