Anh ấy là cầu thủ giỏi nhất trong đội Taishan gần đây cho thấy màn trình diễn tốt nhất

Buổi biểu diễn của Song Long ở vị trí bên trái của đội Taishan đã khiến các phóng viên theo dõi cuộc chiến trên hiện trường. Bạn nên biết rằng bài hát Long là một người chơi sinh năm 1989. Anh ấy 33 tuổi trong năm nay. Thật sự rất khó để duy trì một trạng thái hiệu quả như vậy ở tuổi 33. Hơn nữa, sự nghiệp của Song Long không quá rực rỡ. Song Long thậm chí còn không bước vào đội tuyển quốc gia, và đã không thể thực hiện được giấc mơ chơi đội bóng đá quốc gia, khiến người hâm mộ hối hận vì anh ấy.

Trong mắt của nhiều người hâm mộ đội Taishan, khả năng của Song Long thực sự bị đánh giá thấp. Song Long đã có thể nhận được Magat, Li Xiaopeng và Hao Wei, cho thấy anh ấy khá nổi bật. Trước đó, khi Magat và Li Xiaopeng tiếp quản đội Taishan, họ đã rất rõ ràng về các nguyên tắc sử dụng của Song Long, và họ cảm thấy rằng anh ta có khả năng phòng thủ tuyệt vời. Song Long đã làm rất tốt việc phòng thủ ở bên trái, và hành vi phạm tội đã cho Wu Xinghan hoặc Liu Binbin. Sau khi tiếp quản đội Taishan, Hao Wei cảm thấy rằng anh ta có thể truyền cảm hứng cho khả năng tấn công của Song Long và biến anh ta thành một kẻ chống đối với hành vi phạm tội và phòng thủ cân bằng.

Hao Wei đã tiếp quản mùa đầu tiên của đội Taishan và kích hoạt khả năng tấn công của bài hát Long. Trong trận chung kết của Hiệp hội bóng đá với Jiangsu Suning thay mặt cho đội Taishan, Song Long cũng đã tổ chức một số điểm tốt. Do đó, Song Long đã có thể mở ra đội Taishan, và Hao Wei đã dẫn đầu. Dưới sự tin tưởng hoàn toàn của Hao Wei, Song Long cũng biểu diễn tốt hơn và tốt hơn. Trong bài hát dài, tôi hy vọng sẽ tham gia vào đội tuyển quốc gia càng sớm càng tốt và trở thành chân của đất nước nổi tiếng. Đối với đội bóng đá quốc gia, nó luôn là mục tiêu lớn nhất trong sự nghiệp của Song Long. Tôi tin rằng nếu anh ấy có thể tiếp tục biểu diễn tốt trong mùa giải mới của Super League Trung Quốc và Cup Hiệp hội bóng đá, thì anh ấy được chọn cho đội tuyển quốc gia chơi Cup châu Á.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88