Anh ấy là chân trái của bóng đá Trung Quốc

Năm 2002, Trung Quốc bước vào World Cup. Mọi người đều nghĩ rằng bóng đá của Trung Quốc bắt đầu trở nên tốt hơn, nhưng năm đó đã trở thành kết quả tốt nhất của bóng đá nam Trung Quốc. Đúng rồi. Vào thời điểm đó, một người chơi ở Trung Quốc được ca ngợi là một bàn chân trái vàng. Người này là Cao Xiedong. Hầu hết người hâm mộ bây giờ không biết anh ấy, và chỉ những người hâm mộ già mới biết điều đó. Vào thời điểm đó, bóng đá Trung Quốc đạt đến đỉnh điểm, vì vậy nó tự nhiên. Nhiều người biết họ. Cựu Cao Xundong luôn chơi trong đội Guoan, và đã thể hiện một sức mạnh rất mạnh mẽ, đặc biệt là cú đá phạt chân trái của anh ấy đã phá vỡ mục tiêu, khiến nhiều khán giả ấn tượng, và Cao Xuandong trông rất nhiều khi anh ấy còn trẻ. Đẹp trai, khi anh ấy là A A, nó đã đầy giận dữ. Cựu Gao Yuanyuan, để theo đuổi cầu thủ bóng đá yêu thích của mình, cũng tham gia vào hiệp hội người hâm mộ của những người khác. Gao Yuanyuan đuổi theo không phải là một người lớn. Người này là Cao Rangdong, và anh ta gia nhập Hiệp hội người hâm mộ an ninh quốc gia. Ngay cả một ngôi sao phim và truyền hình nổi tiếng như vậy cũng thích Cao Rangdong rất nhiều. Vẫn có thể thấy rằng sức mạnh của Cao Rangdong rất mạnh và việc đánh giá rất cao.

Nhưng thật không may, sự nghiệp của Cao Rangdong không dài, đặc biệt là vì chấn thương của anh ấy, vì vậy số lần anh ấy chơi rất hạn chế. Sau đó, vì vấn đề câu lạc bộ, Cao Xiedong đã rời đội Guoan cho đội Qingdao, và nó vẫn còn. Có một sức mạnh nhất định, nhưng thật không may, cơ thể của Cao Rangdong không thể hỗ trợ anh ta đối đầu với mật độ cao của mình. Cao Rangdong đã nghỉ hưu ở tuổi 32.

Sau khi nghỉ hưu, Cao Xiedong vẫn không rời khỏi bóng đá yêu thích của mình. Bây giờ anh ấy đã luôn làm việc trong nhóm đào tạo thanh thiếu niên. Mục đích là để nuôi dưỡng các cầu thủ bóng đá tốt hơn. Tôi hy vọng rằng Trung Quốc có thể có nhiều cầu thủ bóng đá xuất sắc hơn, bởi vì bóng đá Trung Quốc quá tệ. Anh cũng hy vọng sẽ đóng góp cho bóng đá Trung Quốc, và cũng hy vọng rằng cô có thể trả tiền như mong đợi.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88