Anh ấy là anh hùng của Suning Central Super League

Người hâm mộ Jiangsu Suning không có tâm trạng tốt trong thời gian này, bởi vì đội gần đây đã gia hạn hợp đồng với các cầu thủ chính mà không có tiến bộ rõ ràng.Ngoài việc gia hạn hợp đồng với Thuyền trưởng Wu XI, Suning vẫn chưa gia hạn hợp đồng cho đến nay.Ngoài ra, hai viện trợ nước ngoài cốt lõi của Suning Tesyra và Miranda, triển vọng ở lại đội mùa tới là không rõ ràng.

Nếu Tella là một cốt lõi không thể thiếu của việc nắng ở phía trước, thì Miranda là cốt lõi của bộ kim thần và Dinghai của đội. Hợp đồng với Tesyra và Suning đã hết hạn vào cuối năm ngoái và tình hình của Miranda tốt hơn một chút. Hợp đồng Miranda và Suning sẽ hết hạn vào tháng 6 năm nay, và anh ấy có thể chơi cho đội trong nửa năm. Tuy nhiên, một số đội Batong có ý định đến Miranda không còn có thể có thời gian nữa, và dẫn đầu trong việc liên lạc với Miranda.

Các đội này biết rằng Miranda, người tự do, vẫn được tìm kiếm trong thị trường chuyển nhượng. Nếu bạn muốn thực sự có được trung vệ Brazil này, bạn phải bắn càng sớm càng tốt. Vì vậy, trước hợp đồng của Miranda với Suning, anh đã trở thành thị trường thơm cho thị trường chuyển nhượng, khiến nhiều người hâm mộ nắng cảm thấy rất ngạc nhiên. Rốt cuộc, Miranda đã là một cựu chiến binh 37 tuổi, và ban đầu anh được dự định sẽ được đưa vào hàng ngũ những người chơi đã nghỉ hưu. Tuy nhiên, màn trình diễn của người chơi lớn tuổi này, người đã tham gia Suning đã khiến người hâm mộ Jiangsu hiểu sâu sắc những gì giống như một gia đình và một kho báu. Trước hết, phòng thủ của Milanda trong trung tâm của Suning là rất ổn định và anh hiếm khi thấy những sai lầm thấp.

Trước khi Miranda gia nhập Suning, Li Ang và Yang Boyu, hai người bản địa địa phương lớn của đội, cảm thấy hơi nán lại người hâm mộ. Trong một số cuộc thi quan trọng, hai người thường mắc lỗi, khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy rất rắc rối. Bệnh phòng thủ của Suning không được giải quyết cho đến khi Miranda được giới thiệu. Ở vị trí trung tâm của Suning, Miranda đã chơi với Li Ang hoặc chơi với Yang Boyu. Miranda luôn có thể đóng một vai trò trong ban nhạc và từ bỏ phương thuốc phòng thủ cho Li Ang và Yang Boyu. Li Ang và Yang Boyu, dưới ảnh hưởng của tai Milanda, đã đạt được tiến bộ lớn. Họ không còn thua lỗ như trước đây trong cuộc thi nắng, và đào tuyến sau của đội để đào hố.

Miranda có thể có một màn trình diễn tuyệt vời như vậy, nhờ kinh nghiệm chơi trong một người khổng lồ trong nhiều năm. Miranda đã chơi hai người khổng lồ trong sự nghiệp của mình, cụ thể là Atletico Madrid và Inter. Cả Miranda và Inter Mi Mi đã chơi với màn trình diễn theo dõi mắt, trở thành xương sống sau khi đội bóng của đội và tích lũy kinh nghiệm xuất hiện phong phú. Miranda là một hậu vệ trung tâm, người đã trải qua lễ rửa tội của Champions League, vì vậy ngay cả khi anh ta chơi trong sự nghiệp trong sự nghiệp, anh ta vẫn đầy cấp độ. Suning có thể giành chức vô địch mùa trước. Miranda đã dẫn đầu trong đội thị trấn để thể hiện cuộc họp ngắn đầu tiên của mình.

Ban đầu, Suning muốn hoàn thành hợp đồng với Milanda, người đã thể hiện tốt, nhưng Miranda cảm thấy rằng anh ta đã là một cầu thủ lớn tuổi và không muốn rời quê hương để ở lại Super League. Miranda có mức lương cao đáng kể ở Atletico Madrid, Inter và Suning, đủ để cho anh ta sống một cuộc sống rất thoải mái sau khi trở về Brazil. Sau đó anh chơi ở Barn, chỉ để thưởng thức bóng đá. Về việc Miranda sẽ đi đâu, anh ta có lẽ sẽ đến Sao Paulo. Bởi vì Miranda đã chơi trong nhiều năm ở St. Paul, anh ấy vẫn rất xúc động về gia đình cũ này. Do đó, Miranda coi Sao Paulo là điểm dừng chân cuối cùng của sự nghiệp, đó cũng là một lựa chọn khá tốt.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88