Anh ấy gần như đã bỏ lỡ bóng đá chuyên nghiệp, và bây giờ phản công vào bóng đá quốc gia Kanter

Sau khi Bắc Kinh Guoan giới thiệu Chi Zhongguo từ Yanbian, màn trình diễn của anh trong đội đã được người hâm mộ công nhận.Cầu thủ muộn đã không được chọn cho bóng đá quốc gia cho đến năm 2017. Vào thời điểm đó, Limi đã dẫn Cúp quốc gia đến Cup Trung Quốc đầu tiên.Để kiểm tra nhiều người chơi hơn, anh đã tham gia nhiều người mới tham gia đội.Trong số đó, Chi Zhongguo, người đã bị đánh giá thấp.Sau khi Chi Zhongguo lần đầu tiên được chọn cho đội bóng đá bang Lippie, anh ấy đã thể hiện rất tốt trong cuộc thi.

Zhongguo đã chơi Cup Trung Quốc đầu tiên với tư cách là lực lượng chính thay mặt cho đội bóng đá quốc gia, và có một màn trình diễn đáng chú ý. Nhiều người hâm mộ nghĩ rằng phong cách eo lưng của Chi Zhongguo rất gần với Zheng Zhi, người rất gần với đỉnh cao. Do đó, tất cả mọi người coi Chi Zhongguo là một ứng cử viên nổi tiếng cho Zheng Zhi, một người kế vị của đội bóng đá quốc gia, và nhìn vào eo lưng địa phương đã bị che khuất. Với màn trình diễn của Chi Zhongguo ở Yanbian và đội bóng đá quốc gia, Chi Zhongguo đã giành được sự chú ý của Super League Guoan Trung Quốc.

Để có thể nhận được Chi Zhongguo, Guoan cũng được coi là rất nhiều suy nghĩ. Sau mùa giải 2017, đội đã ký hợp đồng với Chi Zhongguo lần đầu tiên. Chi Zhongguo cảm thấy rất vinh dự khi gia nhập Super League of the Guoan. Bởi vì Chi Zhongguo cảm thấy rằng nếu anh ta có thể đứng trong an ninh quốc gia, thì đó là vấn đề thời gian trong tương lai. Hóa ra sau khi Chi Zhongguo gia nhập Guoan, màn trình diễn của anh không làm mọi người thất vọng về kỳ vọng của các giám đốc điều hành an ninh quốc gia của anh.

Chi Zhongguo đã thể hiện rất tốt ở cả hai đầu của các vị trí tấn công và phòng thủ ở vị trí phía sau của Guoan, và cũng giúp đội giành chức vô địch FA Cup 2018. Trong khi Chi Zhongguo đứng ở gót chân của Guoan, anh cũng biến anh thành lực lượng chính trong đội bóng đá quốc gia. Khi Lippi chơi Cup châu Á 2019 với đội bóng đá quốc gia, anh có trách nhiệm nặng nề đối với Chi Zhong. Vị trí của Lippi của Chi Zhongguo tại Asian Cup năm 2019 là người thay thế đầu tiên của Zheng Zhi ở vị trí thắt lưng phía sau.

Chi Zhongguo lần đầu tiên chơi Cup châu Á thay mặt cho đội bóng đá quốc gia lần đầu tiên. Màn trình diễn của anh ấy trong trò chơi rất nhiều mắt và giành được sự công nhận của Lippi. Do đó, sau khi Chi Zhongguo huấn luyện đội bóng đá quốc gia lần thứ hai, anh đã giải quyết triệt để vị trí chính của đội bóng đá quốc gia. Trong hệ thống chiến thuật của Chi Zhongguo, trong hệ thống chiến thuật của đội bóng thứ ba của đội bóng đá quốc gia, anh thường đóng vai trò của vòng eo của loại kỹ thuật. Đại hội Chizhong thường tích cực hành động bẩn thỉu và mệt mỏi trong trò chơi, cung cấp nhiều hơn và bắn không gian cho Wu XI, người giỏi tấn công. Sự hy sinh tích cực của Chi Zhongguo cho phép Wu XI chơi ở phía sau của đội bóng đá quốc gia. Nhiều người hâm mộ bóng đá quốc gia sẽ có thể tấn công phòng thủ tốt, được coi là Kanter của đội Trung Quốc. Chi Zhongguo đã mở ra đỉnh cao của đội bóng đá Guoan và quốc gia, một lần nữa chứng minh sự thật của Tiandao. Những người hâm mộ quen thuộc với lịch sử tăng trưởng của Chi Zhongguo không dễ chơi bóng đá chuyên nghiệp. Khi Chi Zhongguo tiếp xúc với bóng đá chuyên nghiệp, anh đã bị từ chối vì vấn đề chiều cao của mình. Một số huấn luyện viên chuyên nghiệp tin rằng Chi Zhongguo không phù hợp để chơi bóng đá chuyên nghiệp, vì vậy anh gần như đã từ bỏ con đường cho các cầu thủ bóng đá. May mắn thay, đội Yanbia đã cho Chi Zhongguo vào một thời điểm quan trọng rằng Chi Zhongguo có cơ hội đi trên con đường của những người chơi chuyên nghiệp.

Trước khi Chi Zhongguo được Lippi gọi cho đội tuyển quốc gia, anh đã ở trong tình trạng không thể hiện những ngọn núi trong bóng đá Trung Quốc.Chi Zhongguo trước đây đã chơi cho một đội có sức mạnh yếu như Yanbian và Shen Xin, điều này khiến anh khó thu hút sự chú ý của người hâm mộ và thế giới bên ngoài.Sau khi Chi Zhongguo đến Guoan trong mùa giải 2018, anh đã cố gắng đứng vững trong đội với những nỗ lực của chính mình.Người hâm mộ Guoan hy vọng rằng Chi Zhongguo sẽ làm việc chăm chỉ trong tương lai và tiếp tục đóng góp cho màn trình diễn tuyệt vời của đội trong mùa giải mới.Tôi tin rằng vòng eo của người quá cố của người đại diện lớn này sẽ không làm mọi người thất vọng.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88