8 triệu, Arsenal được sinh ra trong lần bán thứ ba!

Thủ môn Leno của Arsenal đã được chuyển đến đội bóng mới của Premier League Fulham.Sau một thời gian dài đàm phán, hai câu lạc bộ đã gần hoàn thành.

Cầu thủ 30 tuổi đã gia nhập Arsenal từ Levolinson vào năm 2018. Anh là thủ môn đầu tiên hầu hết thời gian của Arsenal, nhưng thứ hạng của anh tụt lại sau Ramsdale mùa trước. Đội bóng đá Anh đã biểu diễn rất tốt tại sân vận động trưởng, và thành lập vị trí thủ môn số một của anh ấy, khiến Lenino trở thành một người thay thế. Leno đã chơi tổng cộng 46 trận trong mùa giải 20/21. Mùa trước, quốc tế Đức chỉ chơi 8 trận cho Arsenal và thua 11 bàn thắng.

Vì sự không hài lòng của anh ấy với tình huống của mình, Leno đã tìm cách rời khỏi mùa hè này. Anh ấy chỉ có năm cuối cùng với hợp đồng của câu lạc bộ, và Arsenal cũng đồng ý bán anh ấy. Họ đã giới thiệu Turner như một người thay thế cho quốc tế Đức, và anh ta sẽ trở thành thủ môn thứ hai của khóa học chính.

Leno đã được đồn đại sẽ trở lại Đức, nhưng nó rất có thể ở lại London vì hiện anh đang chuẩn bị tham gia Premier League Fulham mới được thăng chức. Người chơi 30 tuổi vẫn muốn tham gia World Cup và anh ta cần phải có một thời gian trò chơi cố định.

Fulham đã tìm kiếm một thủ môn mới trong thị trường chuyển nhượng và họ hy vọng sẽ cải thiện sự lựa chọn của Gazanica và Radak hiện tại. Họ đã chú ý đến Leno trong một thời gian và họ đã đàm phán với sự chuyển nhượng có thể của Arsenal. Đồng thời, họ đã đạt được thỏa thuận bằng miệng với người chơi 30 tuổi theo điều khoản cá nhân của họ.

Tuy nhiên, vì giá yêu cầu của Arsenal cho bàn chân quốc gia Đức là 11 triệu bảng, việc chuyển nhượng đã bị mắc kẹt vì họ đã từ chối lời đề nghị của Fulham. Tuy nhiên, theo các báo cáo mới nhất, xạ thủ đã quyết định giảm giá của người chơi 30 tuổi và chuẩn bị giao dịch với mức giá 8 triệu bảng.

Việc chuyển nhượng sắp xảy ra, và Leno sắp hoàn thành việc chuyển sang Fulham. Sau khi gia nhập cầu thủ 30 tuổi, Felham sẽ là bản hợp đồng thứ tư của bản hợp đồng thứ tư của Fulham về Palinia, Perera và Mano Moomon vào mùa hè này.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88