8 triệu năm tiền lương của Li Tie không thể đưa bóng đá quốc gia vào dòng

Do một thời gian trước, việc đưa ra quyết định của huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Tie trong Bouch của người theo dõi thế giới đã gây tranh cãi, và sau đó thường xuyên chiếm giữ trung tâm chủ đề xung quanh cuộc thảo luận về tất cả các khía cạnh của đội.Mới gần đây, chúng tôi đã biết rằng đội bóng đá quốc gia một lần nữa đóng gói năm khách sạn -star để nghỉ ngơi sau trận đấu.So với bóng bàn quốc gia nhiều lần thắng và nhiều lần thắng, hàng quá lớn.Sự so sánh mạnh mẽ của tiền lương đã bước vào trung tâm chủ đề của các cuộc thảo luận của mọi người.Chuyện gì đang xảy ra?

Trên thực tế, sự phát triển của bóng đá Trung Quốc trong những năm gần đây không lạc quan. Ngoại trừ đội tuyển quốc gia được nhà nước hỗ trợ, hoạt động của các đội tỉnh là không dễ dàng. Nhóm Hà Lan trước đây đã rơi vào tình huống khó xử của sự phát triển. Mức lương đầy đủ, ngay cả chi phí của nước và điện do cơ sở vận hành cũng không thể chịu đựng được. Tuy nhiên, ngay cả khi phải đối mặt với sự phát triển khó khăn như vậy, đội HEBEI đã không từ bỏ liệu đó là cầu thủ hay huấn luyện viên, và thậm chí để lãnh đạo sự hỗ trợ của các hoạt động của đội HEBEI, tất cả các nhân viên của Câu lạc bộ bóng đá Hà Bắc đã ký một bản kiến ​​nghị cho câu lạc bộ làm việc cho câu lạc bộ. , Quá sốc!

Trên thực tế, đối với nhiều cầu thủ, bóng đá không chỉ là một công việc, mà còn là một giấc mơ họ muốn hoàn thành, đó là lý do tại sao họ không từ bỏ nhẹ. Trong mùa giải trước, huấn luyện viên nước ngoài của đội Hà Bắc Jin Zhongfu đã dẫn dắt đội chơi một kết quả rất tự hào. Tuy nhiên, do vấn đề nan giải của những khó khăn trong hoạt động, nhiều người chơi nước ngoài đã trở về Trung Quốc. Số không xác định.

Sau khi biết sự phát triển của đội Hà Lan, các huấn luyện viên nước ngoài Jin Zhongfu đã từ bỏ tiền lương của họ và trở về Trung Quốc mà không do dự, và tiếp tục tham gia đội huấn luyện. Đây không phải là một tinh thần bóng đá có giá trị? Sau khi thấy động thái của Jin Zhongfu, nhiều người hâm mộ đã nghĩ đến Li Tie, huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia. Anh ấy không có cách nào để dẫn bóng đá đến tám triệu tiền lương hàng năm. Một sự tương phản như vậy rất khó để làm cho mọi người di chuyển.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88