8 năm và hai cúp thế giới đã không ở trong 1 phút, 32 -y -y -kold đội bóng đá nữ

Vào ngày 25 tháng 9, thời gian Bắc Kinh, trận chung kết bóng đá của phụ nữ sẽ được tổ chức vào tối nay.Đội ngũ chung gồm đội bóng đá nữ Trung Quốc chống lại đội bóng đá nữ Thượng Hải.Trước trò chơi Middle Guard.Trước khi nói điều này, cô đã đợi 8 năm trong đội bóng đá nữ trong 8 năm.

Đây là trường hợp.Li Jiayue đã 32 tuổi và đã gia nhập đội bóng đá nữ nhiều lần.Nó là nổi bật nhưng chưa được tái sử dụng trong đội tuyển quốc gia.Cô đã theo đội bóng đá của phụ nữ Trung Quốc để tham gia hai World Cup, nhưng cô không có cơ hội chơi ở World Cup trong vòng 8 năm.Cô ấy là một quản trị viên phân phối nước mỗi lần, khiến cô ấy rất chán nản.

Trước khi bắt đầu Thế vận hội quốc gia, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc vừa phải chịu một thất bại bi thảm trong Thế vận hội Tokyo. Vì lý do cho sự thất bại, mọi người đều biết rằng đó là không công bằng và không hợp lý khi chọn một danh sách lớn. Không bao gồm danh sách lớn của Thế vận hội Olympic, nó đã mang đến rất nhiều cầu thủ trẻ với rất nhiều sức mạnh và tiềm năng. Mọi người đều biết rằng điều này là không phù hợp, nhưng nó không thể thay đổi thực tế đã xảy ra.

Sau Thế vận hội Olympic, Jia XIU đã hoàn thành lớp học. Huấn luyện viên Shui Qingxia, huấn luyện viên của đội bóng đá nữ Thượng Hải, đã lãnh đạo đội bóng đá nữ Trung Quốc chiến đấu với các trò chơi quốc gia. Tin tức khiến Li Jiayue cảm thấy phức tạp. Cô rất vui khi được huấn luyện đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc cho Shui Qingxia, nhưng cũng lo lắng về tương lai của bóng đá nữ Thượng Hải và Shui Qingxia. Nếu mủ luôn tồn tại nếu đội bóng đá nữ không công bằng, bất kể ai là huấn luyện viên trưởng, Shui Qingxia sẽ là Jia Xiquan thứ hai.

Cá nhân của Li Jiayue đã bị đàn áp trong đội tuyển quốc gia, và Huai không gặp phải. Bây giờ huấn luyện viên trưởng của cô cũng có thể mang theo một cái nồi trong đội tuyển quốc gia. Những yếu tố này được tích hợp cùng nhau để cho Li Jiayue hét lên những lời mạnh mẽ nhất của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc. Cô ấy nói rằng cô ấy đã rất khó chịu trong đội tuyển quốc gia trong những năm qua, và không dễ để gắn bó với nó ngày hôm nay, điều đó có nghĩa là trận chung kết của Thế vận hội quốc gia được chứng minh cho chính mình.

Máy nước bên bờ sông đã 32 tuổi. Những yếu tố này đã được thêm vào với nhau để làm cho bài phát biểu trước đây của Li Jiayue giống như một tuyên bố trước khi trả thù. Lấy lại với cùng một bàn tay, lắng nghe câu nói nổi tiếng như The Little Horse Brother trong bộ phim kinh điển? Trên thực tế, tâm trạng của Li Jiayue sẽ giống hệt như Xiaoma, và họ đang tuyệt vọng để chứng minh rằng họ có thể làm.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88